Nữ võ sĩ xinh đẹp ra đòn đẳng cấp, chỉ cần hơn 1 phút để đánh bại đối thủ

Thể thaoThứ Bảy, 22/10/2022 17:15:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ võ sĩ xinh đẹp Phạm Thị Nhung ra đòn đẳng cấp, chỉ cần hơn 1 phút để đánh bại đối thủ.

Sau nhiều ngày chờ đợi, bán kết giải MMA Lion Championship cũng đã chính thức khửi tranh vào chiều nay (22/10) tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội với 14 cặp đấu.

MMA (võ tổng hợp) được biết đến chủ yếu từ hình ảnh của những võ sĩ nam bước vào trận đấu một mất một còn. Tuy nhiên, giống như nhiều giải đấu như UFC hay ONE Championship, giải MMA Việt Nam Lion Championship cũng có những võ sĩ nữ tham gia. Điều đó cho thấy đấu trường võ thuật không chỉ dành cho cánh mày râu.

Một trong những nữ võ sĩ đáng chú ý nhất tham dự vòng bán kết Lion Championship là Phạm Thị Nhung, người đăng ký thi đấu hạng cân 60kg nữ. Đối thủ của cô cũng là một "hot girl" khác - Ngọc Ánh.

Nữ võ sĩ xinh đẹp ra đòn đẳng cấp, chỉ cần hơn 1 phút để đánh bại đối thủ - 1

Phạm Thị Nhung (xanh) đấu Ngọc Ánh (đỏ)

Có vẻ ngoài "đốn tim" nhiều cánh đàn ông, nhưng Phạm Thị Nhung cũng được biết đến là võ sĩ thành thạo khá nhiều ngón đòn hiểm đặc trưng của MMA. Ở trận đấu thuộc vòng loại khu vực phía Nam, nữ võ sĩ 20 tuổi đã giành chiến thắng Submission (khóa siết) bằng một đòn armbar đầy sức mạnh. Việc cô lọt vào vòng bán kết cho thấy phần nào khả năng của mình.

Khả năng của Phạm Thị Nhung đã một lần nữa thể hiện ở bán kết. Dù phải gặp một đối thủ cũng được đánh giá cực cao là Trần Thị Ngọc Ánh, tuy nhiên, Phạm Thị Nhung đã biết cách để lại dấu ấn bằng chính những đòn sở trường của mình.

Nữ võ sĩ xinh đẹp ra đòn đẳng cấp, chỉ cần hơn 1 phút để đánh bại đối thủ - 2

Khả năng đánh địa chiến cực tốt của Phạm Thị Nhung

Ở cặp đấu hạng cân 60kg dành cho nữ này, dù là hai võ sĩ gốc Tán Thủ nhưng đã rất nhanh chuyển về vị trí địa chiến sau hàng loạt các tình huống quật ngã. Ở thời điểm 1 phút 23 giây hiệp 1, Phạm Thị Nhung khống chế đối thủ ở tư thế judo side-control qua đó thực hiện thành công kỹ thuật armbar. Một chiến thắng chớp nhoáng dành cho võ sĩ 20 tuổi này.

Như vậy, Phạm Thị Nhung sẽ đấu trận chung kết hạng cân 60kg dành cho nữ với người thắng ở cặp đấu giữa Hà Thị Cúc (MMA Kickfitness Thanh Hóa) và Chelsey Cashwell (Học viện võ thuật Ekademe, Mỹ). Đây cũng là một cặp đấu đáng chú ý khác của Lion Championship, trận đấu này sẽ diễn ra vào khung giờ 20h00 tối ngày 22/10.

Nữ võ sĩ xinh đẹp ra đòn đẳng cấp, chỉ cần hơn 1 phút để đánh bại đối thủ - 3

Hình ảnh của cặp đấu Ngọc Ánh vs Thị Nhung

Trận đấu giữa Phạm Thị Nhung và Trần Thị Ngọc Ánh là cặp đấu thứ 4 diễn ra trong ngày thi đấu bán kết Lion Championship. Vòng bán kết có tổng cộng 16 trận diễn ra thuộc 8 nội dung của giải.

Nữ võ sĩ xinh đẹp ra đòn đẳng cấp, chỉ cần hơn 1 phút để đánh bại đối thủ - 4
Bảo Phương
Bình luận
vtc.vn