Nữ võ sĩ người Mông thắng trận 'đại chiến' giải boxing

(VTC News) -  Cuộc chạm trán giữa Lừu Thị Duyên và Hà Thị Linh thực sự là một cuộc “đại chiến” của cả làng boxing Việt Nam.

Trong số 10 trận chung kết chất lượng cao của giải diễn ra vào hôm qua (6/9) tại nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội) thì cuộc so tài giữa hai võ sĩ từng làm nên lịch sử với hai tấm HCV SEA Games 27 là Lừu Thị Duyên và Hà Thị Linh đáng xem nhất.
       Lừu Thị Duyên (đỏ) và Hà Thị Linh

Lừu Thị Duyên (đỏ) và Hà Thị Linh


Cả hai võ sĩ đã phô diễn hết những tuyệt chiêu của mình, cùng sự hiểu nhau đến chân tơ kẽ tóc với tư cách hai người đồng đội ở ĐTQG và làm nên một trận thư hùng đỉnh cao về mọi mặt. Với sự nhỉnh hơn về chiến thuật cũng như khả năng tận dụng những cơ hội, dù nhỏ nhất, võ sĩ người Mông Lừu Thị Duyên đã chiến thắng thuyết phục sau ba hiệp đấu, giành đai vô địch cùng phần thưởng 25 triệu đồng.
        Lừu Thị Duyên (đỏ) giành chiến thắng

 Lừu Thị Duyên (đỏ) giành chiến thắng


Lần thứ hai được tổ chức, giải boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc Let’s Viet 2014 đã thành công tốt đẹp, với bước đột phá mới cả về chất lượng chuyên môn, tác động đến phong trào chung, cùng sức quảng bá ngày một rộng rãi, đặc biệt quả các buổi phát sóng trực tiếp theo một mô hình rất chuyên nghiệp, hiện đại trên kênh Let’s Viet.

Ngoài giải boxing tranh đai vô địch Let’s Viet vừa kết thúc, còn có một cuộc đấu tương tự dành cho bộ môn võ thuật cổ truyền. 10 trận chung kết với sự tham dự của 20 võ sĩ võ thuật cổ truyền sẽ được tổ chức trong hai ngày 13- 14/9 tại Bình Định, và được tường thuật trực tiếp trên kênh Let’s Viet.


T.H
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN