Nữ Việt kiều mất tích bí ẩn ở Đà Nẵng được tìm thấy ở TP.HCM

(VTC News) - Sau gần 3 ngày, nữ Việt kiều mất tích bí ẩn ở chợ Cồn (TP Đà Nẵng) được tìm thấy ở TP.HCM trong trạng thái đi lang thang, thẫn thờ như người mất trí, ai hỏi gì cũng không biết.

Chiều 21/7, chị Nguyễn Kim Diệu (trú phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), em gái của nữ Việt kiều được cho là mất tích ở chợ Cồn, Đà Nẵng xác nhận đã tìm được tung tích của chị mình.

Theo người nhà nữ Việt kiều, sáng cùng ngày, một người dân nhìn thấy chị Huệ đi lang thang, thẫn thờ như người mất hồn, ai hỏi gì cũng không biết nên đã đưa chị này đến một đồn công an trên địa bàn TP HCM để nhờ giúp đỡ.

Nu Viet kieu mat tich bi an o Da Nang duoc tim thay o TP.HCM hinh anh 1

 Nữ Việt kiều mất tích bí ẩn ở Đà Nẵng được tìm thấy tại TP HCM trong trạng thái thẫn thờ, có biểu hiện không nhớ gì

Qua xác minh, cơ quan công an biết được số điện thoại của gia đình qua báo chí nên đã gọi điện báo tin. Trưa cùng ngày, một người bà con của chị Huệ đang sống tại TP HCM đã đến xác nhận người phụ nữ đang ở đồn công an đúng là chị Huệ.

Tuy nhiên, theo chị Diệu, đến bây giờ chị Huệ vẫn không biết gì hết nên gia đình vẫn chưa biết chính xác được nguyên nhân vì sao nữ Việt kiều này mất tích.

Trước đó như VTC News đã thông tin, ngày 25/6, chị Nguyễn Kim Huệ (SN 1982, quê quán Đà Nẵng, hiện sống và làm việc tại Đan Mạch), cùng chồng từ Đan Mạch về nước để dự đám cưới em gái và tranh thủ thăm gia đình.

Sáng 18/7, nữ Việt kiều này cùng 3 người em là Diệu, Loan và Thanh đi chợ Cồn (TP Đà Nẵng) mua quà biếu để sáng 19/7 vợ chồng nữ Việt Kiều này trở lại Đan Mạch.

Tuy nhiên, khoảng 10h30, vì trời nắng nên Thanh và Diệu đứng đợi nơi khác, còn chị Huệ và Loan đến quầy mua cà phê. Khi thanh toán tiền, chị Huệ rút tiền đưa cho Loan trả cho chủ quầy nhưng khi nhận cà phê, Loan quay lại thì không nhìn thấy chị Huệ đâu. Ngay sau đó, mọi người gọi điện vào máy chị Huệ thì lúc đầu có đổ chuông nhưng sau đó mất liên lạc hoàn toàn.

Nguyễn Đại
Bình luận