Nữ tỷ phú đang ngủ trưa, trộm 'khoắng' hơn 4,8 tỷ đồng trong tích tắc

(VTC News) - Nữ tỷ phú Đài Loan (Trung Quốc) đang ngủ tại nhà ở Paris (Pháp), bà không bị thương tích gì chỉ có mất đi số trang sức khá đáng giá.

Cảnh sát Pháp cho biết, tỷ phú Đài Loan (Trung Quốc) Shaw-Lan Wang (75 tuổi) vừa bị các tên trộm lấy đi số đồ trang sức, di động trị giá lên đến 200.000 Euro (hơn 4,8 tỷ đồng) tại căn nhà ở Paris (Pháp).

Được biết, hai người đàn ông đã lẻn vào nhà của nữ tỷ phú này khi bà đang ngủ trưa. Những tên trộm đã lấy đi nhiều đồ trang sức đắt tiền và cả nhẫn bà đang đeo cũng như điện thoại di động. Tuy nhiên, bà không bị thương tích gì.

Nu ty phu dang ngu trua, trom 'khoang' hon 4,8 ty dong trong tich tac hinh anh 1

 Nữ tỷ phú Shaw-Lan Wang

Shaw-Lan Wang là trùm xuất bản ở Đài Loan (Trung Quốc) đồng thời là cổ đông chính của nhãn hiệu thời trang Lanvin (Pháp). Bà có một căn nhà sang trọng ở quận 16 Paris. Hiện nay bà là người đứng đầu tờ báo United Daily News của Đài Loan (Trung Quốc).

Sự việc này xảy ra chỉ 1 ngày sau khi ngôi sao Kim Kardashian bị bọn cướp tấn công và lấy đi nhiều đồ trang sức đắt tiền. Các nguồn tin cho biết, những kẻ gây ra hai vụ cướp này không hề liên quan đến nhau.

Nghi Dung (Theo ST)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland