Nữ tiếp viên EgyptAir mất tích cùng MS804 đăng ảnh máy bay chìm từ 2 năm trước

(VTC News) - Trước khi chyến bay MS804 của EgyptAir mất tích 2 năm, một nữ tiếp viên của hãng hàng không này đăng tải bức ảnh có máy bay lao xuống biển lên mạng xã hội.

Hai năm trước vụ tai nạn, Samar Ezz Eldin, nữ tiếp viên trên chiếc Airbus A320 mất tích của hãng hàng không EgyptAir đã đăng trên Facebook bức ảnh của mình trên nền chiếc máy bay đang bị chìm.

Trên tấm ảnh đó cô gái bước lên từ biển trong bộ quần áo ướt, trên tay cô cầm một chiếc vali, đằng sau có thể thấy rõ chiếc máy bay đang chìm xuống nước.
Bức ảnh đáng sợ Samar Ezz Eldin đăng tải lên facebook cá nhân 2 năm trước 

Bức ảnh đáng sợ Samar Ezz Eldin đăng tải lên facebook cá nhân 2 năm trước 

Đáng chú ý là Samar Ezz Eldin đăng ảnh này ngày 26/9/2014, vài tháng sau khi cô được nhận vào làm việc trong hãng hàng không Ai Cập.

Theo EgyptAir, chiếc máy bay A320 mang số hiệu MS804 của hãng hàng không này mất liên lạc với radar ở khu vực Địa Trung Hải, các bờ biển Ai Cập khoảng 280km vào lúc 2h30 (giờ địa phương) ngày 19/5.

Thông tin từ hệ thống Flightradar24 cho biết, khi mất tích, chuyến bay mang số hiệu MS840 đang di chuyển ở độ cao dưới 11km.

Thông tin mới nhất từ tờ Réalités cho biết, phiến quân IS đã nhận trách vụ máy bay Ai Cập rơi ở biển Địa Trung Hải hôm 19/5.

Theo đó, nhóm IS thừa nhận thực hiện vụ tấn công khủng bố nhằm vào máy bay Airbus A320 mang số hiệu MS804 của hãng hàng không EgyptAir khi chiếc phi cơ đang trên lộ trình từ Paris (Pháp) tới thủ đô Cairo (Ai Cập).

Tùng Đinh (Nguồn: Sputnik)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU