Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nữ thủ khoa Học viện Cảnh sát Nhân dân rạng rỡ trong bộ ảnh kỷ yếu

Giáo dục Thứ Sáu, 25/10/2019 07:34:00 +07:00

Thủ khoa đầu vào năm 2015 của Học viện Cảnh sát Nhân dân rạng rỡ trong những hình ảnh lưu lại thời thanh xuân.

mychau1

Năm 2015, Đinh Thị Mỹ Châu là thủ khoa đầu vào khối C, Học viện Cảnh sát Nhân dân. Mỹ Châu học lớp B16 - Kỹ thuật Hình sự chất lượng cao. Tại trường, cô gái này được nhiều người biết đến vì vừa xinh đẹp vừa học giỏi.

mychau2

Danh hiệu thủ khoa đầu vào đại học luôn là động lực, cũng là áp lực khiến Châu cố gắng mỗi ngày khi học tập tại trường.

mychau3 3

Đang là sinh viên năm cuối, bộ ảnh kỷ yếu của Mỹ Châu cùng bạn bè ghi lại những kỷ niệm về năm tháng sinh viên tại mái trường cảnh sát, những ngày chập chững ở môi trường hoàn toàn mới.

mychau4 3

Mỹ Châu bày tỏ 4 năm không phải thời gian quá dài, cũng không hề ngắn, đủ để từ cô gái mộng mơ trưởng thành.

mychau5 5

Tại Học viện Cảnh sát Nhân dân, tình bạn bè cũng là đồng chí khi các cô gái làm việc và sống cùng tập thể. Môi trường đó giúp nữ sinh trở thành người biết chia sẻ, đồng cảm.

mychau6 5

Là sinh viên của ngôi trường có điểm đầu vào cao nhất nhì cả nước, Mỹ Châu khá áp lực nhưng đây cũng là cơ hội để cô học hỏi được nhiều từ bạn bè.

mychau7 7

Sau khi tốt nghiệp, Mỹ Châu sẽ nhận công tác theo sự phân công của Bộ Công an. Châu bày tỏ dù đi biên giới xa xôi hay về miền quê làm việc, cô luôn nghĩ đó là thử thách và tải nghiệm của tuổi trẻ.

mychau8 7

Nữ sinh hy vọng mình sẽ có đủ bản lĩnh để vượt qua những bỡ ngỡ khi bước sang cuộc sống mới.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin