Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nữ thủ khoa ĐH Văn hoá xinh đẹp trở thành MC Đài tiếng nói Việt Nam

Trịnh Thị Thu Thảo, sinh năm 1994, từng là Thủ khoa chuyên ngành văn hóa truyền thông trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội. Hiện nay, cô đang là biên tập viên tại Đài tiếng nói Việt Nam.

Trịnh Thị Thu Thảo đang là sinh viên chuyên ngành văn hóa truyền thông trường Đại Học Văn Hóa (Hà Nội). Cô từng là Thủ khoa Đại học Văn hóa với số điểm 27,5.

Nhờ điểm số này, Thu Thảo được vinh danh Hoa trạng nguyên tại Văn Miếu Quốc Tử Giám cùng với nhiều thủ khoa đến từ các trường đại học, học viện khác trong thành phố.


Không chỉ học giỏi, Thảo còn có ngoại hình ưa nhìn, giúp cho cô tự tin dấn thân trong vai trò MC. Được đứng trên sân khấu hay sau micro đài phát thanh để dẫn dắt chương trình là công việc yêu thích của Thu Thảo.

Hiện tại Thảo đảm nhiệm vai trò biên tập viên tại Đài tiếng nói Việt Nam. Cô cũng thường xuyên được mời làm MC các chương trình giải trí, văn hoá.


Với gương mặt ăn ảnh, cô nhận lời quay nhiều TVC quảng cáo. Gần đây, Thu Thảo đảm nhận vai nữ trong phim truyện "Chuyện nhà, chuyện phố" sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Công An nhân dân thời gian tới.

Bên cạnh công việc MC, Thu Thảo cũng là một nhân tố tích cực tham gia các phong trào hoạt động xã hội như hiến máu nhân đạo, các chương trình thiện nguyện.

Cô từng tham gia cuộc thi "Tuyên truyền phòng chống ma túy" của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức và giành giải nhất.


Khi có thời gian rảnh, Thảo còn làm người mẫu ảnh cho các nhiếp ảnh gia tại Hà Nội.

Thu Thảo chia sẻ: "Em rất thích chụp ảnh với áo dài. Mặc áo dài, em thấy niềm tin, lòng tự hào em có được về đất nước, quê hương Việt Nam bao đời còn gìn giữ".

Hôm nay khi mặc chiếc áo dài lụa, Thảo quyết định ghé thăm làng lụa Vạn Phúc để thực hiện một bộ ảnh với ý tưởng tìm về nơi nguồn cội của tà áo dài.Nữ sinh ĐH Y Hà Nội xinh như hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ gây 'sốc'
Nguồn: Mai Châm/Dân trí
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN