Nữ thí sinh bị đình chỉ thi, mất liên lạc, gia đình hoảng hốt đi tìm

(VTC News) - Sau khi bị đình chỉ thi môn Toán, gia đình đã không liên lạc được với một thí sinh quê Quảng Ninh và hoảng hốt tổ chức tìm kiếm.

Theo nguồn tin của PV VTC News, sáng 1/7 thi môn Toán, nữ thí sinh Q.C (quê huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) thi tại điểm thi khu B, thuộc Cụm thi Đại học Hàng Hải Việt Nam (tại Hải Phòng), do vi phạm quy chế thi nên đã bị đình chỉ thi.
Đến buổi trưa, sau khi các thí sinh đã về hết, gia đình em Q.C chờ đón ở cổng nhưng mãi không thấy nữ thí sinh này ra.
            Điểm thi khu B Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, nơi thí sinh Q.C bị đình chỉ thi buổi sáng ngày 1/7 - Ảnh MK 

Điểm thi khu B Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, nơi thí sinh Q.C bị đình chỉ thi buổi sáng ngày 1/7 - Ảnh MK 


Người nhà đã liên lạc với Hội đồng thi tại khu B (Đại học Hàng hải Việt Nam) thì mới hay tin, Q.C bị đình chỉ thi vì sử dụng điện thoại trong giờ làm bài và ra ngoài.
Sau khi nhận được tin báo từ phía người nhà thí sinh Q.C, Hội đồng thi đã liên hệ với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh để phối hợp tìm kiếm. 
Đồng thời, đội sinh viên tình nguyện cùng với người nhà phát tờ rơi, đăng thông tin lên mạng xã hội để tìm kiếm em Q.C.
Đến 22h cùng ngày, trao đổi với PV VTC News, một cán bộ đoàn thuộc Tỉnh đoàn Quảng Ninh (phụ trách chương trình tiếp sức mùa thi của Tỉnh Đoàn Quảng Ninh) cho biết, hiện gia đình đã liên lạc được với em C. 
Em Q.C đang ở trên Hà Nội cùng với một người bạn nữ trước đây ôn thi cùng. Bố mẹ em Q.C đang trên đường lên Hà Nội để động viên đón em C về.

Video thí sinh 60 tuổi thi tốt nghiệp: 

Minh Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN