'Nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc' Irene giàu có đến mức nào?

Sao HànThứ Tư, 07/07/2021 06:29:10 +07:00

Ký hợp đồng quảng cáo với nhiều nhãn hàng nổi tiếng, lại còn kiếm tiền từ hoạt động chung với Red Velvet và đóng phim, Irene giàu đến đâu?

'Nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc' Irene giàu có đến mức nào? - 1

Affair Post thống kê ngày 6/7, Irene có tài sản ròng hơn 4 triệu USD. Bên cạnh các dự án chung với Red Velvet, Irene có nhiều hoạt động solo giúp nâng cao giá trị và tài sản. Trước khi tạm dừng hoạt động vì vướng scandal mắng chửi biên tập viên thời trang, Irene được mệnh danh “nữ hoàng quảng cáo”.

'Nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc' Irene giàu có đến mức nào? - 2

Năm 2015, Irene được chọn làm người mẫu cho Ivy Club cùng các thành viên của EXO. Một năm sau, Irene được bổ nhiệm làm người đại diện cho thương hiệu cà phê nổi tiếng. Tháng 1/2017, nữ ca sĩ ký hợp đồng người mẫu quảng cáo cho một thương hiệu giày. Cùng năm đó, giọng ca sinh năm 1991 trở thành người đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng khác.

'Nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc' Irene giàu có đến mức nào? - 3

Irene ký hợp đồng với nhãn hàng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, gồm mỹ phẩm, đồ làm đẹp, thực phẩm chức năng. Cô thậm chí là người mẫu độc quyền cho nhãn hàng phụ kiện của Anh, Hazzy's Accessories hay thương hiệu thể thao Pháp Eider. Năm 2019, Irene trở thành nàng thơ của thương hiệu trang sức cao cấp Italy Damiana. Nữ ca sĩ là người châu Á đầu tiên đại diện cho thương hiệu này.

'Nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc' Irene giàu có đến mức nào? - 4

Nhờ sức ảnh hưởng và sự nổi tiếng trên toàn thế giới, Irene được chọn làm đại sứ cho thương hiệu cao cấp Clinique khu vực châu Á - Thái Bình Dương vào tháng 3/2020. Cùng năm, Irene được bổ nhiệm làm đại sứ cho nhãn hàng thời trang Italy là Prada cùng Chanyeol của EXO.

'Nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc' Irene giàu có đến mức nào? - 5
'Nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc' Irene giàu có đến mức nào? - 6

Red Velvet là một trong những nhóm nhạc tiêu biểu của SM Entertainment. Trong nhóm, Irene là center (đứng vị trí trung tâm trong các hoạt động của nhóm) và gương mặt đại diện.

'Nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc' Irene giàu có đến mức nào? - 7
'Nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc' Irene giàu có đến mức nào? - 8

Vừa qua, Irene quảng bá vai diễn đầu tiên trong phim điện ảnh Double Patty. Phim tuy chưa bùng nổ về hiệu ứng hay thành tích thương mại nhưng cũng giúp tên tuổi của Irene được chú ý.

'Nữ thần đẹp nhất Hàn Quốc' Irene giàu có đến mức nào? - 9

Irene sinh năm 1991, là chị cả trong nhóm Red Velvet. SM Entertainment đặt cho cô cái tên Irene được lấy cảm hứng từ nữ thần trong thần thoại Hy Lạp. Irene có nghĩa là một nữ thần với vẻ ngoài quyến rũ tượng trưng cho sự thịnh vượng và hòa bình.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp