Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nữ Thẩm phán TAND TP Hải Phòng bị ném sơn vào người

Tin nhanh 24h Thứ Ba, 15/06/2021 21:15:01 +07:00
(VTC News) -

Khi gần tới cơ quan, nữ Thẩm phán Tòa Gia đình và Người chưa thành niên thuộc TAND TP Hải Phòng bị 3 kẻ lạ mặt đi xe máy ném sơn vào người.

Tối 15/6, trả lời VTC News, lãnh đạo TAND TP Hải Phòng cho biết, một nữ Thẩm phán của đơn vị vừa bị 3 kẻ lạ mặt ném sơn vào người trên đường đi làm.

Theo đó, sáng 14/6, bà H., Thẩm phán Tòa Gia đình và Người chưa thành niên thuộc TAND TP Hải Phòng tới cơ quan làm việc. Khi tới khu vực gầm cầu vượt nằm trên đường Lê Hồng Phong (phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng) để chuẩn bị rẽ vào cơ quan thì bà H. bị 3 kẻ bịt mặt đi trên cùng chiếc xe máy ném sơn vào người.

Ngay sau đó, TAND TP Hải Phòng báo sự việc tới cơ quan công an để làm rõ nguyên nhân.

Nữ Thẩm phán TAND TP Hải Phòng bị ném sơn vào người - 1

Khu vực xảy ra vụ việc.

Cũng theo lãnh đạo TAND TP Hải Phòng, qua trình bày của bà H., bà không có thù oán cá nhân với ai cũng không có mối quan hệ phức tạp nào.

"Chúng tôi muốn làm rõ sự việc nữ Thẩm phán bị ném sơn vào người. Nếu vì công việc sẽ có cơ chế bảo vệ", lãnh đạo TAND TP Hải Phòng nói.

Hiện, bà H. vẫn đi làm bình thường. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp