Nữ tạp vụ bị phó giám đốc Sở sàm sỡ: 'Hễ chỗ tôi làm việc không có người là ông ấy lại vào'

Chị X., nữ nhân viên tạp vụ tố phó giám đốc Sở có hành vi không đúng mực với mình đã lên tiếng về vụ việc.

Liên quan đến vụ Phó giám đốc Sở Thể thao - Văn hóa - Du lịch tỉnh Cà Mau, ông Hồ Ngọc Tấn, bị tố có hành vi không đúng mực với nữ nhân viên tạp vụ, mới đây chị X., nữ nhân viên trong sự việc đã lên tiếng sau nhiều ngày im lặng.

Theo chị X., chị đã nghỉ việc tại Sở Thể thao - Văn hóa - Du lịch tỉnh Cà Mau sau khi nhiều lần bị lãnh đạo trong đơn vị “làm khó dễ”.  

Nu tap vu bi pho giam doc So sam so: 'He cho toi lam viec khong co nguoi la ong ay lai vao' hinh anh 1

Phó Giám đốc Sở bị tố sàm sỡ nữ tạp vụ (ảnh cắt từ video)  

Nói về đoạn clip ghi lại cảnh vị phó giám đốc Sở có hành vi không đúng mực với mình, chị X. cho biết chị là người đặt máy quay sau nhiều lần bị ông Tấn ‘quấy rối’ chứ không phải do người khác quay lén. “Ông Tấn thường canh hễ chỗ làm việc tôi không có người là ông vào ôm, sờ soạng người tôi”, chị X. trả lời trên báo Thanh niên.

Cũng theo chị X. việc ông Tấn trả lời trên báo chí là “do thường nhắc nhở góp ý với chị tạp vụ này kia nên bị ghét, bị chơi xấu” là sai sự thật vì công việc tại cơ quan chị luôn làm chu toàn, chưa bị nhắc nhở lần nào.

"Tôi bức xúc vì ông ấy dám làm nhưng lại không dám nhận. Ông Tấn chưa họp nhắc nhở tôi chuyện gì, công việc cơ quan tôi làm chu toàn", báo Zing trích lời chị X.

Video: Clip phó giám đốc sở sàm sỡ nữ tạp vụ khiến dư luận dậy sóng 

Lên tiếng về vụ việc này, chồng cũ của chị X. là anh T. cũng từng làm việc tại Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Cà Mau cùng chị X. trả lời trên Zing.vn. Theo anh T. sau khi anh và chị X. ly hôn thì chị X. càng “được” phân công đi tiếp khách nhiều hơn.

 "Trước khi xảy ra vụ việc lùm xùm này, tôi đã nói với giám đốc Sở đương nhiệm trước đây nhưng không được quan tâm", anh T. cho biết.

Trước đó, những hình ảnh ông phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch sàm sỡ nữ tạp vụ xuất hiện khiến dư luận dậy sóng. Giải thích về vấn đề này, ông Tấn khẳng định do nữ tạp vụ nói có hình đẹp muốn cho ông xem nên ông choàng qua lấy chiếc điện thoại.

“Khi tôi bước đến cầm điện thoại thì cô này giấu xuống đùi, lúc đó tôi choàng tay vào đùi cô ấy để lấy điện thoại nhưng không ngờ bị ghi hình”, ông Tấn giải thích. 

Yên Trung (tổng hợp)
Bình luận