• Zalo

Nữ tài xế quên kéo phanh, ô tô 'không người lái' suýt giết người

Thế giới Thứ Năm, 08/12/2016 08:03:00 +07:00

Chiếc xe Bentley đắt tiền gần như bị bẹp dúm sau khi lao thẳng vào bức tường chỉ vì người lái quên không dùng phanh tay.

Toàn bộ vụ viêc đã được camera giám sát tại một bãi đậu xe ở Trùng Khánh, Trung Quốc ghi lại hôm 5/12 vừa qua.

Hình ảnh trong video cho thấy, người phụ nữ điều khiển chiếc Bentley bước ra khỏi ghế lái để lấy vé xe trong tình trạng chưa hãm phanh xe. 

Video: Nữ tài xế quên kéo phanh, ô tô 'không người lái' suýt giết người

Đến khi nữ tài xế nhận ra tình hình thì mọi chuyện đã quá muộn. Chiếc xe lao đi vun vút và chỉ chịu dừng lại khi đâm vào một bức tường cách điểm nó xuất phát hơn 10m.

Trong xe khi đó còn có một phụ nữ và một đứa trẻ. Rất may là không ai trong số hai người này bị thương. Tuy nhiên, cú va chạm quá mạng đã làm bức tường đổ sập khiến người đàn ông ngồi gần đó suýt mất mạng.

3B192A5B00000578-4005182-Run_for_your_life_The_man_flees_as-m-8_1481036516238

 Người đàn ông tá hỏa sau khi bức tường đổ sập

Được biết sau vụ tai nạn, phần trước của chiếc xe Bentley hơn 7 tỷ đã bị hư hỏng và nhiều khả năng sẽ ngốn tới hàng chục triệu tiền sửa chữa. Ngoài ra, người phụ nữ điều khiến chiếc xe cũng sẽ phải bỏ ra một khoản phí không nhỏ để tu sửa lại bức tường mà chiếc xe của mình húc đổ.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ tài xế quên kéo phanh, ô tô 'không người lái' suýt giết người" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin