Nữ tài xế bị phạt vì quá xinh đẹp

Với lý do quá xinh đẹp khiến các tài xế khác mất tập trung lái xe, một nữ tài xế người Uruguay đã phải nhận vé phạt của cảnh sát.

Thậm chí, nam sĩ quan cảnh sát còn nắn nót viết “I love you” vào phần dưới vé phạt. Chính hành động vượt quá giới hạn này đã bị sở cảnh sát Uruguay điều tra nội bộ, tờ ABC đưa tin.

Vụ việc xảy ra hôm 25/5 tại Paysandú. Một nữ tài xế đã bị cảnh sát chặn xe và ghi vé phạt. Vé phạt ghi rõ nữ chủ xe vì quá xinh đẹp nên tiềm ẩn gây nguy cơ mất an toàn giao thông.

Nu tai xe bi phat vi qua xinh dep hinh anh 1

Hình chụp vé phạt nữ tài xế xinh đẹp được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: thedrive)

Câu chuyện ngay lập tức trở thành chủ đề đàm tếu trên mạng xã hội Uruguay. Nam sĩ quan cảnh sát si tình thậm chí còn viết “Tôi yêu em” bằng tiếng Tây Ban Nha vào vé phạt.

Hành động của viên sĩ quan nhận được nhiều bình luận trái chiều trên Facebook , có người ủng hộ nhưng cũng có người phản đối. Một số cho rằng viên cảnh sát đã lạm dụng chức vụ khi ghi vé phạt.

Có vẻ sở cảnh sát không đồng tình với hành động này. Họ đã mở cuộc điều tra nội bộ, và rất có thể viên sĩ quan cảnh sát sẽ đối mặt với án phạt, nhẹ thì trừ lương, còn nặng bị giáng cấp, thậm chí bị đuổi khỏi ngành, theo tờ ABC.

Sợ bị phạt cả trăm triệu đồng, nhiều lái xe chủ động tra cứu phạt nguội

Sợ bị phạt cả trăm triệu đồng, nhiều lái xe chủ động tra cứu phạt nguội

Thời gian qua, rất nhiều chủ ô tô trong khi đi đăng kiểm đã bất ngờ khi bị phạt nguội lên tới cả trăm triệu đồng.
Ghi vé phạt đỗ xe, mỗi năm thu về 1,4 tỷ USD

Ghi vé phạt đỗ xe, mỗi năm thu về 1,4 tỷ USD

Chỉ tính riêng vé phạt đỗ xe tại 16 thành phố lớn của Mỹ đã mang về cho ngân sách chính phủ 1,4 tỷ USD mỗi năm.
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU