• Zalo

Nữ sinh xứ Nghệ nói 7 'thứ tiếng' đoạt học bổng 170 triệu đồng

Giáo dụcThứ Hai, 07/03/2016 04:56:00 +07:00

Nữ sinh xứ Nghệ nói được 7 "thứ tiếng" - Trần Khánh Vy vừa được nhận học bổng toàn phần trị giá 170 triệu đồng.

(VTC News) - Nữ sinh xứ Nghệ nói được 7 "thứ tiếng" - Trần Khánh Vy vừa được nhận học bổng toàn phần trị giá 170 triệu đồng.

Trần Khánh Vy - nữ sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu nổi tiếng với clip nói 7 "thứ tiếng" đã nhận được học bổng 100% cho 4 năm học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học FPT.
TS Đàm Quang Minh, hiệu trưởng ĐH FPT tặng học bổng cho cô gái Trần Khánh Vy (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An)
TS Đàm Quang Minh, hiệu trưởng ĐH FPT tặng học bổng cho cô gái Trần Khánh Vy (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) 

Tổng giá trị của khóa học là 170 triệu đồng. Trước đó, Trần Khánh Vy từng đạt giải Ba tại Kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia và là một trong những cán bộ đoàn năng nổ của trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Cô bạn cũng là cộng tác viên trong nhiều chương trình của Đài truyền hình Nghệ An.
Clip nữ sinh ‘bắn’ 6 ngoại ngữ siêu phàm gây ‘bão’ mạng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cho biết việc nữ sinh Trần Khánh Vy nhận được học bổng không chỉ là niềm vinh dự của bản thân Vy mà của cả Trường THPT chuyên Phan Bội Châu.
Trần Khánh Vy vui vẻ chia sẻ niềm vui với các bạn học sau khi nhận được học bổng
Trần Khánh Vy vui vẻ chia sẻ niềm vui với các bạn học sau khi nhận được học bổng 

Cùng với Trần Khánh Vy, trong năm học 2015 - 2016, hơn 80 học sinh khác của trường đã đạt giải tại cuộc thi HSG Quốc gia trong đó có 7 giải Nhất.

Học bổng Nguyễn Văn Đạo của Trường Đại học FPT dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc và Trần Khánh Vy là thí sinh đầu tiên nhận học bổng 100% của Trường Đại học FPT trong năm 2016.

Năm 2016, Đại học FPT cấp 200 suất học bổng Nguyễn Văn Đạo theo 3 mức (140%, 100% và 70 %) với tổng trị giá hơn 40 tỷ đồng cho những học sinh xuất sắc, có thành tích tốt trong học tập và các hoạt động văn nghệ, thể thao, sắc đẹp.


Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !