• Zalo

Nữ sinh xinh xắn thi đánh giá năng lực đợt 2 vào Đại học Quốc gia Hà Nội

Giáo dụcThứ Bảy, 06/08/2016 09:35:00 +07:00

Ngày 05/08/2016, các thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên của đợt 2 trong kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) năm 2016 của ĐHQGHN

Danh gia nang luc -1

Trong đợt 2, có 10.720 lượt thí sinh đăng ký dự thi bài thi đánh giá năng lực (ĐGNL) và 3.525 lượt thí sinh đăng ký dự thi bài thi ĐGNL ngoại ngữ. 

Danh gia nang luc -3

Các thí sinh đã đến từ rất sớm để tham dự kỳ thi đánh giá năng lực đợt 2

Danh gia nang luc -4

Nhiều thí sinh tỏ ra rất thoải mái trước khi bước vào kỳ thi quan trọng này

Danh gia nang luc -5

Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi đánh giá năng lực đợt 2 năm 2016 tại 7 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hải Phòng, Nam Định và Thái Nguyên. 

Danh gia nang luc -6

Mỗi địa điểm thi của Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ có 01 đội hình tiếp sức mùa thi từ 30 - 50 tình nguyện viên, chia thành các chốt/điểm thực hiện các nhiệm vụ: tìm kiếm nhà trọ, chỉ dẫn phòng thi, đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm thi, trông đồ miễn phí, giải đáp những thắc mắc cho thí sinh và người nhà về Quy chế tuyển sinh và Hướng dẫn tuyển sinh năm 2016… 

Danh gia nang luc -7

Các thí sinh sẵn sàng cho một kỳ thi quan trọng

Danh gia nang luc -8

 

Danh gia nang luc -9

 

Danh gia nang luc -10

 

Danh gia nang luc -11

Đại học Quốc gia Hà Nội huy động 349 cán bộ tham gia tổ chức và coi thi, 18 máy chủ, 3.244 máy tính (chưa bao gồm 5% máy tính dự phòng trường hợp phát sinh do lỗi kỹ thuật trong quá trình thi). 

Danh gia nang luc -12

Tại mỗi buổi thi, thí sinh phải xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (CMND/CCCD) của thí sinh (hoặc xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong những trường hợp mất CMND/CCCD); nộp 01 ảnh cỡ 4×6 cho mỗi bài thi, mặt sau ảnh ghi rõ: Họ và tên, số CMND/CCCD, số báo danh (ảnh chụp không quá 03 tháng tính đến thời điểm dự thi, là ảnh gốc, không được chỉnh sửa. Phông nền của ảnh là phông xanh hoặc phông trắng).  

Danh gia nang luc -13

 Nữ sinh nở nụ cười tươi tắn trước khi làm bài thi

Danh gia nang luc -14

 Sau khi hoàn thành các thủ tục dự thi và nghe phổ biến quy chế thi, hướng dẫn làm bài, các em thí sinh sẽ tiến hành làm bài thi.

Danh gia nang luc -16

 Tâm lý thoải mái của thí sinh sau khi kết thúc ngày thi đầu tiên. Sau ngày thi đầu tiên, Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết không có thí sinh bị kỷ luật, không có thí sinh phải chuyển ca

Phạm Thịnh (Ảnh: Quốc Toản)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !