Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nữ sinh xinh xắn 35 ngày đạp xe xuyên Việt

Cô bạn xinh đẹp có nickname Cá Cơm xem hoạt động tình nguyện, đi phượt như hơi thở của mình.


Đỗ Kim Hạnh, biệt danh Cá Cơm mê phượt như  hơi thở này đang là sinh viên năm cuối trường Kinh doanh và Công nghệ Hà  Nội. Chuyến đi xuyên Việt 35 ngày bằng chiếc xe đạp là một trong số  những thành tích “choáng ngợp” của bạn ấy. 

Đỗ Kim Hạnh, biệt danh Cá Cơm mê phượt như hơi thở này đang là sinh viên năm cuối trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Chuyến đi xuyên Việt 35 ngày bằng chiếc xe đạp là một trong số những thành tích “choáng ngợp” của bạn ấy. 


Bên cạnh hoạt động tình nguyện và đi du lịch bụi, Hạnh có sở thích làm đồ handmade và make-up khá tài tình. 

Bên cạnh hoạt động tình nguyện và đi du lịch bụi, Hạnh có sở thích làm đồ handmade và make-up khá tài tình. 


Bên ngoài sự dịu dàng, nữ tính và thân thiện này là một cá tính mạnh mẽ, thích chinh phục, trải nghiệm và xê dịch. 

Bên ngoài sự dịu dàng, nữ tính và thân thiện này là một cá tính mạnh mẽ, thích chinh phục, trải nghiệm và xê dịch. 

Hạnh kể, cô nàng từng có thành tích 5 năm làm tình nguyện, ghi dấu ấn trên rất nhiều nẻo đường của Tổ quốc. 

Hạnh kể, cô nàng từng có thành tích 5 năm làm tình nguyện, ghi dấu ấn trên rất nhiều nẻo đường của Tổ quốc. 


Đáng nhớ nhất là chuyến đi Sinh Tàn, Phú Thọ  trong Mùa hè xanh 2012. Hạnh nói:

Đáng nhớ nhất là chuyến đi Sinh Tàn, Phú Thọ trong Mùa hè xanh 2012. Hạnh nói: "Vùng đất nghèo khó, hẻo cao xa lánh với náo nhiệt bên ngoài. Khó khăn đến nỗi người ta vẫn ví nơi đây là "chưa sinh đã tàn". 

Chuyến đi xuyên Việt dài 35 ngày rong ruổi  trên chiếc xe đạp của Hạnh đầy thú vị:

Chuyến đi xuyên Việt dài 35 ngày rong ruổi trên chiếc xe đạp của Hạnh đầy thú vị: "Mình cứ cắm headphone, đạp xe chẳng biết mệt mỏi. Cảm giác vui vô cùng khi giai điệu âm nhạc vang lên hòa cùng khung cảnh thiên nhiên, mùi lúa thơm, mùi tóc rối".  

Nỗi khổ của dân phượt không phải ai cũng  thấu. Hạnh kể, nhiều hôm thức đến 2h sáng, 5h sáng lại dậy đạp xe cho đỡ  nắng gắt. Chặng đường men theo quốc lộ 1A, từng cơn gió Lào thổi đến  mức nắng cháy cả nhựa đường. Nỗi sợ hãi ngủ gật, rồi xe thủng săm, đồng  không mông quạnh bao bọc lấy cô gái bé nhỏ. Nhưng chuyến đi vẫn tốt đẹp  vì mọi người trong đoàn đều ra sức động viên nhau.
 

Nỗi khổ của dân phượt không phải ai cũng thấu. Hạnh kể, nhiều hôm thức đến 2h sáng, 5h sáng lại dậy đạp xe cho đỡ nắng gắt. Chặng đường men theo quốc lộ 1A, từng cơn gió Lào thổi đến mức nắng cháy cả nhựa đường. Nỗi sợ hãi ngủ gật, rồi xe thủng săm, đồng không mông quạnh bao bọc lấy cô gái bé nhỏ. Nhưng chuyến đi vẫn tốt đẹp vì mọi người trong đoàn đều ra sức động viên nhau.  

Rong ruổi nhiều nơi, Hạnh tự rút ra cho mình  khá nhiều kinh nghiệm như: mang giày vừa chân có nhiều ma sát; đổi bao  tay thường xuyên; mang túi ngủ, mũ, áo mưa; bôi kem chống côn trùng...  và tất nhiên không thể thiếu một chiếc máy ảnh.
 

Rong ruổi nhiều nơi, Hạnh tự rút ra cho mình khá nhiều kinh nghiệm như: mang giày vừa chân có nhiều ma sát; đổi bao tay thường xuyên; mang túi ngủ, mũ, áo mưa; bôi kem chống côn trùng... và tất nhiên không thể thiếu một chiếc máy ảnh.  

Những hình ảnh đẹp được cô nàng lưu lại trong mỗi chuyến hành trình. 

Những hình ảnh đẹp được cô nàng lưu lại trong mỗi chuyến hành trình. 

Cô bạn mê mòn dép, nghiện khám phá những  vùng đất mới trên xứ sở hình chữ S của mình. Hạnh kể, phượt đã nhiễm vào  máu của bạn từ khi bắt đầu xem ti vi và biết đến chương trình Thế giới  đó đây. 

Cô bạn mê mòn dép, nghiện khám phá những vùng đất mới trên xứ sở hình chữ S của mình. Hạnh kể, phượt đã nhiễm vào máu của bạn từ khi bắt đầu xem ti vi và biết đến chương trình Thế giới đó đây. 

Khó khăn lớn nhất trong những chuyến đi của  cô nàng cá tính này là thuyết phục gia đình. Hạnh kể, chuyến đi tình  nguyện trước dài lắm cũng chỉ kéo 10-15 ngày, hành trình đạp xe xuyên  Việt mà cô nàng đăng ký mất tới 35 ngày. 

Khó khăn lớn nhất trong những chuyến đi của cô nàng cá tính này là thuyết phục gia đình. Hạnh kể, chuyến đi tình nguyện trước dài lắm cũng chỉ kéo 10-15 ngày, hành trình đạp xe xuyên Việt mà cô nàng đăng ký mất tới 35 ngày. Theo Ione
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN