• Zalo

Nữ sinh xinh đẹp Học viện Âm nhạc Quốc gia sẻ chia yêu thương với người vô gia cư ngày cuối năm

Giới trẻ Thứ Hai, 20/01/2020 16:10:00 +07:00
(VTC News) -

Trước thềm năm mới, hotgirl của Học viện Âm nhạc Quốc gia Chu Khánh Chi cùng gia đình tham gia hoạt động tặng quà Tết cho những người vô gia cư.

Nữ sinh xinh đẹp Học viện Âm nhạc Quốc gia sẻ chia yêu thương với người vô gia cư ngày cuối năm - 1

Chu Khánh Chi (SN 2001), hiện là sinh viên Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô được nhiều người biết đến qua những sản phẩm âm nhạc cover ca khúc đình đám.

Nữ sinh xinh đẹp Học viện Âm nhạc Quốc gia sẻ chia yêu thương với người vô gia cư ngày cuối năm - 2

Khánh Chi cũng được biết đến với hình tượng một cô bé 18 tuổi tràn đầy nhiệt huyết, đam mê, quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc dù không được gia đình ủng hộ. 

Nữ sinh xinh đẹp Học viện Âm nhạc Quốc gia sẻ chia yêu thương với người vô gia cư ngày cuối năm - 3

Năm 2019 là năm đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời và sự nghiệp ca hát của Khánh Chi khi cô gái này đã dùng tiền tiết kiệm của mình để ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên “Thích được không”. 

Nữ sinh xinh đẹp Học viện Âm nhạc Quốc gia sẻ chia yêu thương với người vô gia cư ngày cuối năm - 4

Ca khúc trẻ trung, ngọt ngào, lãng mạn này đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, thậm chí, từng có thời điểm, “Thích được không” lọt vào top 3 Zing Chart. Đây là sự ghi nhận đối với những nỗ lực và cố gắng của cô gái khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Nữ sinh xinh đẹp Học viện Âm nhạc Quốc gia sẻ chia yêu thương với người vô gia cư ngày cuối năm - 5

Không chỉ đam mê ca hát, Khánh Chi còn còn thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện. Có lẽ tấm lòng rộng mở của cô gái xinh đẹp này được vun đắp từ truyền thống và nền tảng giáo dục gia đình, khi mà mẹ Khánh Chi là người đứng đầu một tổ chức từ thiện uy tín tại Hà Nội.

Nữ sinh xinh đẹp Học viện Âm nhạc Quốc gia sẻ chia yêu thương với người vô gia cư ngày cuối năm - 6

Từ bé, Khánh Chi đã được theo mẹ tham gia nhiều hoạt động từ thiện phục vụ cộng đồng. Chính những hoạt động này đã giúp Khánh Chi hiểu được rằng, là một nghệ sĩ, sống có tâm thì mới có tầm, phải trao yêu thương đi trước thì mới có thể nhận về yêu thương.

Nữ sinh xinh đẹp Học viện Âm nhạc Quốc gia sẻ chia yêu thương với người vô gia cư ngày cuối năm - 7

"Mẹ dặn làm nghệ thuật phải có tấm lòng bao dung, mình có ít thì chia sẻ ít, có nhiều thì chia sẻ nhiều, như vậy mới có thể truyền được những thông điệp ý nghĩa trong tác phẩm của mình đến với người khác, đồng thời cũng khiến cuộc đời mình thêm nhiều ý nghĩa hơn", Khánh Chi chia sẻ quan niệm sống của bản thân.

Nữ sinh xinh đẹp Học viện Âm nhạc Quốc gia sẻ chia yêu thương với người vô gia cư ngày cuối năm - 8

Sống đúng với những gì bản thân luôn tâm niệm, đêm 18/1, trước thềm năm mới, Khánh Chi cùng gia đình tham gia hoạt động tặng quà Tết cho những người vô gia cư.

Nữ sinh xinh đẹp Học viện Âm nhạc Quốc gia sẻ chia yêu thương với người vô gia cư ngày cuối năm - 9

Hành động đầy tính nhân văn này như một ngọn lửa nhỏ sưởi ấm lòng người giữa cái rét cắt da cắt thịt của những ngày đông. 

 

 

 

Thiếu Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp