Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nữ sinh xinh đẹp có tên lạ Võ Ê Vo

(VTC News)- Không chỉ sở hữu cái tên đặc biệt Võ Ê Vo, cô nữ sinh xinh đẹp này còn là một vận động viên có tiếng ở môn bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông.


Bạn có thể chia sẻ về tên đặc biệt của mình không?


Đúng là tên của Ê Vo khá đặc biệt. Cái tên Ê Vo này ở nước Hungari có nghĩa là Eva.Vì trước khi mình sinh ra, mẹ của Ê Vo từng có thời gian sống và làm việc tại Hungari.

Mẹ của mình cũng có một  người bạn rất thân cũng có tên là Evo. Vì vậy, mẹ muốn khi sinh ra mình cũng đặt tên mình là Ê Vo. Bố mình lại họ Võ nên ghép lại là Võ Ê Vo.

Mọi người lần đầu mới biết, không nghĩ cái tên Võ Ê Vo là tên thật của mình mà chỉ là biệt danh thôi. Bật mí thêm rằng anh chị mình cũng có những cái tên rất đặc biệt: Anh trai mình tên là Võ Ghi Ta còn chị gái tên là Vivien Võ.
Cô sinh viên xinh đẹp, tài năng có tên lạ Võ Ê Vo 

Cô sinh viên xinh đẹp, tài năng có tên lạ Võ Ê Vo 


Ở trường bạn có hay gặp rắc rối với cái tên đặc biệt của mình không?

Vì là cái tên đặc biệt nên từ nhỏ tới giờ Ê Vo cũng gặp khá nhiều rắc rối. Mình hay bị gọi tên lên trả bài đầu tiên. Mọi người cũng bảo rằng cái tên Ê Vo kêu vui vui nên mọi người hay kêu tên mình mà mục đích thì không có gì, chỉ là gọi cho vui.

Cảm xúc của bạn như thế nào khi nhận được sự quan tâm, ủng hộ của cư dân mạng và nhiều bạn trẻ trong thời gian gần đây?

Cảm xúc của Ê Vo vừa vui mà vừa lo sợ. Không chỉ có những lời khen..mà lời chê, bình luận không hay về Ê Vo.

Cuộc sống cái gì cũng có hai mặt, người được cái này thì lại không được cái kia vậy nên Ê Vo sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa.


Những lời khen thì Ê Vo nhận và cố gắng phát huy còn những lời chê thì xem xét nó đúng hay sai. Nếu những lời "góp ý" đó là đúng thì Ê Vo sẽ cố gắng sửa chữa.

Tình cảm của Ê Vo dành cho quê hương Quảng Bình như thế nào?

Ê Vo là người con đất Quảng Bình. Quê huơng Ê Vo có những địa điểm du lịch rất thú vị như Phong Nha Kẻ Bàng, Động Thiên Đường...Đặc biệt, người dân Quảng Bình rất thân thiện và hiếu khách.

Ê Vo rất yêu quý và tự hào về quê hương Quảng Bình của mình.
Sinh ra tại mảnh đất Quảng Bình nên Võ Ê Vo rất tự hào về quê hương giàu truyền thống văn hóa 

Sinh ra tại mảnh đất Quảng Bình nên Võ Ê Vo rất tự hào về quê hương giàu truyền thống văn hóa 


Vừa qua, vùng đất Quảng Bình quê hương của bạn đã gánh chịu những con bão lớn gây nhiều thiệt hại. Nghe tin bão về mảnh đất quê hương, Ê Vo có cảm xúc gì không?


Ê Vo luôn theo dõi liên tục trên thời sự và các báo mạng. Nhìn những hình ảnh về thiệt hại mà con người quê hương Quảng Bình phải hứng chịu thì mình thực sự xót xa. Người thân ở Quảng Bình có thông báo cho Ê Vo biết là ở quê hương bị thiệt hại nặng nề do bão.

Ê Vo có hành động gì để ủng hộ những nạn nhân chịu thiệt hại trong cơn bão vừa qua không?

Bằng khả năng của mình, Ê Vo sẽ cùng mọi người kêu gọi ủng hộ vào quỹ để giúp một phần nào đó cho những người dân chịu ảnh hưởng của cơn bão vừa qua.

Học tại một ngôi trường nghệ thuật, Ê Vo cảm thấy thế nào?

Hiện mình đang là sinh viên trường Học viện âm nhạc Huế. Một ngôi trường với điều kiện học tập tốt và môi trường mới lạ so với mái trường phổ thông trước kia. Được học ngôi trường mà mình thích và đam mê thì quả là rất vui và thích thú.

Quá trình tự lập ban đầu cũng vất vả nhưng dần mọi việc cũng đã quen.
Cô gái này cũng rất tự tin và năng động 

Cô gái này cũng rất tự tin và năng động 


Mẫu bạn trai lý tưởng của bạn là gì?

Người bạn trai lý tưởng của mình trước hết là phải dễ thương, chín chắn và có nghề nghiệp ổn định. Quan trọng hơn, người bạn trai phải là người hiểu và biết lắng nghe, chia sẻ cùng Ê Vo mọi điều trong cuộc sống.


» Hotgirl Hàn Quốc Hari Won một ngày đến trường
» Nhan sắc kiều diễm tân Hoa khôi sinh viên Hà Nội
» Những cô con gái xinh đẹp của tỷ phú Thái Lan


Hoàng Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN