• Zalo

Nữ sinh xinh đẹp chinh phục 'quái vật' 10 tấn

Giáo dục Thứ Sáu, 13/12/2013 07:18:00 +07:00

(VTC News) - Nữ sinh Rosalee Ramer, 16 tuổi, đã đánh bại hàng chục chàng trai khác để trở thành nhà vô địch trẻ nhất lái chiếc xe 'quái vật' nặng hơn 10 tấn.

(VTC News) - Nữ sinh Rosalee Ramer, 16 tuổi, đã đánh bại hàng chục chàng trai khác để trở thành người trẻ nhất lái chiếc xe tải 'quái vật' nặng hơn 10 tấn.


Cô gái đến từ bang California, Mỹ, vốn là một người đam mê xe hơi và xe tải. Cô bé không chỉ biết lái những chiếc xe tải khổng lồ này mà còn biết luôn cách vận hành chúng một cách thành thạo.
Rosalee Ramer bên chiếc xe tải 'quái vật' của mình 
Cha của Ramer, ông Kelvin Ramer, cũng là một tài xế xe tải, nói rằng con gái ông có sở thích về xe cộ ngay từ khi chỉ là một đứa trẻ đang chập chững biết đi.
Năm lên 3 tuổi, Ramer đã biết giúp đỡ cha trong việc sửa chữa một số máy móc của những chiếc xe. Cô bé thường cầm đèn pin chiếu sáng trong khi cha cô đang sửa xe.
 Ramer giúp đỡ cha sửa xe năm lên 3 tuổi.
Hàng năm, nữ sinh xinh đẹp này đều đăng ký tham gia hơn 20 cuộc đua xe tải 'quái vật'. Nhiều người đã đặt biệt danh cho Ramer là "công chúa xe tải".
Ramer dường như không mấy khó khăn trong việc điều khiển những "gã khổng lồ máy móc" này, thậm chí cô bé còn có thể lái và đưa chiếc xe lên cao đến 9 mét, sau đó đáp xuống đất một cách nhẹ nhàng.


Hùng Phú
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều