Nữ sinh xinh đẹp 'chém gió' 7 ngôn ngữ chọn vào Học viện Ngoại giao
  • Zalo

Nữ sinh xinh đẹp 'chém gió' 7 ngôn ngữ chọn vào Học viện Ngoại giao

Giáo dục Thứ Năm, 18/08/2016 10:46:00 +07:00

Cô bạn “chém” giỏi 7 ngại ngữ Trần Khánh Vy đã quyết đinh chọn trường Học viện Ngoại giao để theo học.

Với số điểm 28,03 (tính cả ưu tiên), nữ sinh xinh đẹp Trần Khánh Vy đã trúng tuyển vào khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại Thương (điểm chuẩn 24,95) và khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Ngoại Giao (điểm chuẩn 24,5).

Sau thời gian suy nghĩ, Khánh Vy đã quyết định theo học Khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Ngoại giao (Hà Nội).

Khánh Vy yêu thích học ngoại ngữ và mong muốn được học ngành ngoại giao nên đã đưa ra quyết định cuối cùng về ngôi trường mà mình sẽ theo học. 

tran-khanh-vy_afvp

 Cô bạn xinh đẹp Khánh Vy.

Trong kỳ thi THPT quốc gia 2016, Khánh Vy này xuất sắc đạt 9,28 điểm môn Tiếng Anh, 7,5 điểm Toán và 8,75 điểm Ngữ văn. Khánh Vy được cộng 0,5 điểm khu vực và 2 điểm giải ba kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

Video: Nữ sinh xứ Nghệ "chém" giỏi 7 ngoại ngữ gây "bão" mạng

Khánh Vy được biết đến nhiều sau clip bắt chước được 7 thứ tiếng được chia sẻ lên mạng xã hội. Cô khá tự tin vào khả năng giả giọng Thái, Trung, Hàn, Italy, Anh, Nhật và giọng Sài Gòn và Hà Nội gốc.

Tuy nhiên, cô bạn chỉ biết và hiểu được tiếng Anh, Trung và Hàn, còn tiếng Thái, Italy, Nhật chỉ bắt chước ngữ âm, giọng điệu.

kv1-1415

 Vy có nhiều tài lẻ.

Không chỉ giỏi ngoại ngữ, nữ sinh xứ Nghệ này còn nhiều tài lẻ như chơi đàn, ca hát và làm MC.

Cô càng được hâm mộ sau khi bảng thành tích học tập khủng được tiết lộ: Giải ba học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp quốc gia, thuộc diện được xét tuyển thẳng vào đại học, được Đại học FPT cấp học bổng 170 triệu đồng.

Không chỉ vậy, nữ sinh xinh đẹp này còn được đề cử giải Ấn tượng VTV 2016 (VTV Awards) ở hạng mục Nhân vật ấn tượng của năm.

20160817133843-vy2

 Khánh Vy đã lựa chọn Học viện Ngoại giao để theo học.

Khánh Vy cho biết sẽ cố gắng học thật tốt, sau đó tự phấn đấu giành học bổng du học.

Lưu Ly
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ sinh xinh đẹp 'chém gió' 7 ngôn ngữ chọn vào Học viện Ngoại giao" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin