Nữ sinh viên Việt Nam xinh đẹp trổ tài hùng biện tiếng Anh

(VTC News) – Top 50 Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2015 đã có buổi hùng biện tiếng Anh  tại Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS), 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP. HCM

Được xem là một trong những phần thi thú vị nhất tại vòng Chung kết và là cơ hội để các thí sinh thể hiện “Vẻ đẹp của sự thông minh”.

Ngoài việc thể hiện nét đẹp duyên dáng vốn có của mình, top 50 “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” còn phải vận dụng trí tuệ, sự khéo léo trong cách ứng xử thì khả năng giao tiếp với bạn bè quốc tế lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

50 thí sinh của vòng Chung kết đã thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh tổng quát trong 30 phút.

Sau đó, 10 thí sinh có điểm cao nhất trong bài kiểm tra trắc nghiệm tiếng Anh tổng quát sẽ tiếp tục tham gia phần thi hùng biện tiếng Anh với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh – The Beauty Of Intelligence”.


Trong phần thi hùng biện tiếng Anh, mỗi bạn thí sinh sẽ có 3 phút trình bày chủ đề trên bằng tiếng Anh và 2 phút để trả lời một câu hỏi từ ban tổ chức.


Thí sinh đoạt số điểm cao trong cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” sẽ được giữ kín kết quả và chỉ công bố vào đêm chung kết sắp tới.

Người thắng cuộc sẽ là thí sinh có điểm trung bình cao nhất bao gồm điểm thi hùng biện hệ số 2 cộng với điểm bài kiềm tra tổng quát và chia cho 3.


Sau phần kiểm tra trắc nghiệm tiếng Anh 30 phút, 10 bạn thí sinh có số điểm cao nhất phần thi trắc nghiệm tổng quát được bước tiếp vào phần thi hùng biện gồm: Trần Thị Kim Yến (SBD 867), Nguyễn Phước Tường Hy (SBD 1373), Hoàng Thị Hồng Thúy (SBD 270), Đặng Mai Trâm (SBD 340), Đặng Mỹ Huyền (SBD 341), Trịnh Thị Kim Anh (SBD 581), Nguyễn Thị Hồng Tuyết (SBD 936), Nguyễn Thị Lan Hương (SB472), Công Lê Minh Hương (SBD 603), Đỗ Khánh Linh (SBD 364).


Mỗi thí sinh chỉ có 3 phút để trình bày phần thi của mình xung quanh chủ đề của cuộc thi: “Vẻ đẹp của sự thông minh- The Beauty Of Intelligence”.

Chung kết diễn ra vào 19h30 ngày 10/12/2015 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).


Hải Lâm

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN