Nữ sinh viên tử vong trong phòng trọ

Gõ cửa nhưng không thấy bạn mở, một nữ sinh viên nhờ chủ nhà và công an đến hỗ trợ thì phát hiện người bạn cùng phòng đã tử vong trong tư thế treo cổ từ lâu.

Sáng 4/9, lực lượng chức năng đã có mặt tại một phòng trọ ở khối phố Phương Hòa Nam (phường Hòa Thuận, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) để tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ một nữ sinh treo cổ.
Danh tính nạn nhân được xác định là T.T.T.N. (19 tuổi, trú tại tỉnh Gia Lai). N. là sinh viên năm 2 của một trường cao đẳng trên địa bàn TP.Tam Kỳ.
Dãy phòng trọ nơi phát hiện nữ sinh tử vong trong tư thế treo cổ

Dãy phòng trọ nơi phát hiện nữ sinh tử vong trong tư thế treo cổ


Nữ sinh viên trú cùng phòng trọ với N. cho biết sáng 4/9 người này từ quê trở lại phòng trọ sau kỳ nghỉ lễ và gọi N. mở cửa nhưng không được.
Thấy dấu hiệu bất thường, nữ sinh viên trên vội báo cho chủ nhà trọ biết. Sau đó, lực lượng công an địa phương đến mở cửa phòng trọ, phát hiện nữ sinh viên treo cổ.
Cũng theo nữ sinh viên này, đến ngày 2/9 giữa cô và N. vẫn liên lạc qua điện thoại bình thường. Tuy nhiên đến đêm ngày 3/9 thì gọi điện thoại nhưng N. không bắt máy.
Theo chủ nhà, nữ sinh viên N. thuê phòng trọ đã 7 - 8 tháng. Trước khi phát hiện vụ việc, nạn nhân không có dấu hiệu gì bất thường.
Vụ việc đã được công an địa phương thông tin đến người nhà em N.
Video: Đốt than tự tử vì người yêu phản bội

Nguồn: Thanh niên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN