Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nữ sinh viên Đà Nẵng mất tích bí ẩn sau kỳ nghỉ hè

Thời sự Thứ Tư, 17/08/2016 12:22:00 +07:00

Nữ sinh viên năm 3 trường đại học Bách khoa Đà Nẵng bỗng nhiên biến mất bí ẩn sau khi từ quê Quảng Nam trở lại trường để chuẩn bị đi học.

Ngày 17/8 trao đổi với PV, gia đình em Lê Thị Thanh Tuyền, sinh viên năm 3 khoa Kiến trúc, đại học Bách khoa Đà Nẵng (quê ở xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) cho biết đã nhiều ngày nay không liên lạc được với nữ sinh này. 

hinh-anh-tuyen-1471405194161

 Nữ sinh Lê Thị Thanh Tuyền

Anh Lê Tôn Trưởng (anh ruột Tuyền) cho hay khoảng 2 tháng trước, Tuyền về quê nghỉ hè khoảng 2 tuần. Đến ngày 8/7, Tuyền xin phép gia đình quay trở lại trường ở Đà Nẵng để tham gia hoạt động hè và học thêm.

Tuy nhiên, vài ngày sau đó thì gia đình không liên lạc được với Tuyền, người thân tìm đến ký túc xá trường đại học Bách khoa Đà Nẵng nơi Tuyền ở cũng không gặp.

Nhiều bạn bè cho biết cũng không thấy và không liên lạc được với Tuyền. Theo người thân, khi từ quê ở Thăng Bình ra Đà Nẵng, Tuyền mặc quần đen, áo ôm, áo khoác jean, đội mũ bảo hiểm màu xanh. 

Hiện gia đình Tuyền đang rất lo lắng và hy vọng ai biết sinh viên này ở đâu có thể liên hệ qua số điện thoại 01675280014, gặp anh Trưởng để báo tin.

Video: Tắm biển ban đêm, nữ du khách mất tích, nghi bị cá sấu ăn thịt 

PV
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin