• Zalo

Nữ sinh tự tử vì bị tung clip lên mạng: Ám ảnh lời trăn trối

Pháp luật Thứ Ba, 23/06/2015 08:00:00 +07:00

Mẹ ơi! Con thương bố mẹ nhiều lắm. Lộc ép con chết, tung video ép con chết. Bố mẹ chôn con gần nhà, đừng đưa con đi xa….

T. lấy điện thoại của mẹ ghi âm lời trăn trối của mình: “Mẹ ơi! Con thương bố mẹ nhiều lắm. Lộc ép con chết, tung video ép con chết. Bố mẹ chôn con gần nhà, đừng đưa con đi xa…”.

Hôm qua, tại căn nhà nhỏ của cha mẹ em N.T.A.T (15 tuổi), nữ sinh tự tử sau khi bị tung clip “tình cảm” lên mạng ở ấp Đá Bạc, xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai), không ngớt người đến thăm viếng và chia sẻ.
Ông Nguyễn Văn Lực (SN 1971) cha của T. kể lại, gia đình biết chuyện quan hệ tình cảm giữa T. với Phạm Đình Lộc mới nảy sinh từ trước tết. Ông Lực nói: “Tuổi cháu còn nhỏ và lo cho việc học của cháu, tôi ngăn cản chuyện tình cảm của cháu. Nhưng càng ngăn cản cháu càng không nghe lời”.

Bà Nguyễn Thị Vui, mẹ của N.T.A.T 

Là hàng xóm với nhau, ông Lực mời cha mẹ Lộc sang nhà nói chuyện để ngăn chặn chuyện tình cảm của hai đứa trẻ. Thấy nặng lời không xong, ông Lực chuyển qua nhẹ nhàng khuyên nhủ, cuối cùng T. hứa chấm dứt quan hệ tình cảm với Lộc để tập trung học.

Ông Lực tâm sự: “Không phải là mình ép uổng con, nhưng phải khuyên răn cho cháu thấy đúng sai, cháu còn nhỏ và đang tuổi học hành. Đến tuổi trưởng thành thì chuyện tình cảm là tự do của cháu. Mấy ngày qua cháu rất háo hức chuẩn bị cho năm học lớp 10 sắp đến”.
Bà Nguyễn Thị Vui, mẹ của T. kể, trưa 17/6, Lộc đến nhà gặp T. Sau đó Lộc to tiếng rồi tát T., thấy vậy bà Vui đuổi Lộc ra khỏi nhà. Đến chiều gia đình phát hiện T. uống thuốc diệt cỏ. Bà Vui cho biết: “Tôi không hiểu vì sao cháu tự tử, mãi đến hôm sau mới nghe bạn bè cháu kể lại có việc clip bị đưa lên mạng”. Bà Vui nghẹn lời: “Là con gái mới lớn, cháu làm sao chịu đựng nổi. Lộc nó quá tàn nhẫn”.
Chai thuốc T. uống trước đó được ông Lực mua về phun diệt cỏ trong vườn, còn lại khoảng 150cc được ông Lực cất lại, T. lấy ra uống gần hết. Trước khi hành động tiêu cực, T. đã trải qua những dằn vặt trước áp lực của dư luận khi đoạn clip được tung lên mạng. T. đã viết lên trang cá nhân những lời van xin mọi người đừng bàn tán, bình phẩm sự việc.
T. được gia đình đưa đi cấp cứu, nhưng bệnh viện nhận định không thể cứu chữa được. Còn nước còn tát, cha mẹ T. đưa con đến tỉnh Đắc Nông chữa trị thuốc nam, nhưng thầy thuốc nam cũng nhận định T. không qua khỏi. 
Trước khi mất, T. lấy điện thoại của mẹ ghi âm lời trăng trối của mình: “Mẹ ơi! Con thương bố mẹ nhiều lắm. Lộc ép con chết, tung video ép con chết. Bố mẹ chôn con gần nhà, đừng đưa con đi xa…”, nói đến đây T. rơi vào hôn mê. Đến 2 giờ sáng ngày 20/6, T. tắt thở.

Ông Nguyễn Văn Lực, bố của N.T.A.T 

Như nhận một phần lỗi về mình, những ngày qua cha mẹ của Lộc thường xuyên có mặt ở đám tang T. để chia sẻ nỗi đau mất mát của gia đình T. Ông Phạm Đình Lai (SN 1974), bố của Lộc cho biết, hai gia đình đã nói chuyện với nhau, tôi thường khuyên Lộc chí thú làm ăn. Nếu yêu nhau thì chờ,  không ngờ nó lại làm những chuyện như vậy.

Tại căn nhà của gia đình em N.T.A.T chiều 22/6 

Dù cố gắng cứng cỏi để lo việc cho con, nhưng nhìn đám bạn học  của con gái đến viếng, ông Lực không cầm được nước mắt.
Ông tâm sự: “Giữa nhà tôi và nhà bố mẹ Lộc cũng là hàng xóm với nhau, không ai mong muốn chuyện đau lòng xảy ra. Việc Lộc gây ra, thì đã có pháp luật xử lý. Con tôi cũng vì sự bồng bột, dại dột. Dù sao thì sự việc đau lòng cũng đã xảy ra, cũng là lời nhắc nhở các bạn trẻ ngoài xã hội cần cân nhắc trước những hành động của mình”.

Trước khi mất, T. lấy điện thoại của mẹ ghi âm lời trăng trối của mình: “Mẹ ơi! Con thương bố mẹ nhiều lắm. Lộc ép con chết, tung video ép con chết. Bố mẹ chôn con gần nhà, đừng đưa con đi xa…”, nói đến đây T. rơi vào hôn mê. Đến 2 giờ sáng ngày 20/6, T. tắt thở.

Video mâu thuẫn nhỏ, nữ sinh bị đánh hội đồng đến đa chấn thương 


Nguồn: Tiền Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin