• Zalo

Nữ sinh tự tiêm ma tuý "ăn thịt người" vào vùng kín

Sức khỏeThứ Ba, 10/12/2013 06:36:00 +07:00

(VTC News) - Một nữ sinh 17 tuổi bị lở loét nghiêm trọng sau khi tự tiêm ma tuý ăn thịt người vào bộ phận sinh dục của mình.

(VTC News) - Một nữ sinh 17 tuổi đã bị lở loét nghiêm trọng sau khi tự tiêm ma tuý ăn thịt người vào bộ phận sinh dục của mình.


Cơ quan chức năng của Mexico đang đưa ra lời cảnh báo về những hậu quả khủng khiếp được gây ra bởi loại ma tuý ăn thịt người có tên Krokodil, hay còn gọi là ma tuý cá sấu, có xuất xứ từ Nga.
 Hình ảnh một con nghiện ma tuý Krokodil và chiếc chân bị thối rửa. Ảnh minh hoạ.

Theo ông Ruiz Hernandez, một quan chức thuộc Viện quốc gia Di trú Mexico, cô gái 17 tuổi trên mắc chứng nghiện ma tuý Krokodil, đã bị thương nặng ở vùng kín sau khi tự tiêm chất này vào người.
"Cơ thể bệnh nhân bị nhiễm trùng nặng, bộ phận sinh dục của cô bé gần như bị thối rữa. Cô ta đã sử dụng ma tuý Krokodil suốt 2 tháng qua".
Tiết lộ từ cô gái còn chỉ rằng loại ma tuý cô ta sử dụng đang được bày bán đầy rẫy trên các con đường ở thành phố lớn Mexico city.
Được biết, ma tuý Krokodil là một chất tương tự như heroin, được tổng hợp từ thuốc giảm đau codein nghiền với hóa chất gia dụng. Giá của Krokodil rẻ hơn nhiều so với heroin nhưng mạnh hơn gấp mười lần.


Hùng Phú
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !