Nữ sinh tự sát sau khi vào web dạy đày đọa bản thân

(VTC News)- Tallulah- cô nữ sinh 15 tuổi người Anh đã được phát hiện chết trên đường ray tại nhà ga London's St Pancras sau khi vào một trang web chuyên về đề tài chán ăn và tự làm hại bản thân. Em đã bị một chiếc tàu lửa cán lên sau khi để lại thông điệp tuyệt vọng trên Twitter.

Tallulah- cô nữ sinh 15 tuổi người Anh 

Tallulah- cô nữ sinh 15 tuổi người Anh 

Cũng trong một mẩu tin nhắn khác, người ta có thể thấy được tâm trạng đau thương của em: “Tôi không còn muốn thức dậy nữa”.

Một thành viên gia đình em cho biết: 'Tallulah sẽ luôn được nhớ đến như là một cô gái đáng yêu và một người chị tận tụy. Cháu vô cùng thông minh, vui vẻ và là một cô bé đầy sáng tạo với tài nhảy múa, cũng như nhiều tiềm năng lớn khác. Mọi người sẽ đều tưởng nhớ đến em”.

Tallulah còn là một thành viên của ca đoàn nhà thờ, và thông tin về cái chết của em đều khiến tất cả mọi người sửng sốt.

Cô bé mới nhập học tại ngôi trường St Margaret’s School vào tháng 9 này sau khi chuyển khỏi trường St Marylebone School với lí do bị bắt nạt.

Mark Webster- hiệu trưởng trường St Margaret’s School cho biết: “Tallulah chỉ mới chuyển tới với chúng tôi được vài tuần nhưng em đã là một thành viên thân thiết của trường và được tất cả mọi người yêu mến”

Trong lúc này, người ta đang nhắm sự chú ý tới những trang web tiêu cực ủng hộ hiện tượng chán ăn và tự làm hại mình. Mặc dù chúng không trực tiếp gây nên tình trạng chán ăn nhưng nó lại cổ vũ mọi người tin rằng: chán ăn cũng là một lựa chọn về phong cách sống và chẳng phải là vấn đề tinh thần gì nghiêm trọng cả.

Thậm chí chúng còn khuyến khích người ta không nên điều trị.

Hiện tại, mọi người đang ra sức kêu gọi chính phủ và các công ty chuyên về lĩnh vực internet cần phải làm nhiều hơn nữa để ngăn chặn những người trẻ truy cập vào các trang web độc hại đó.

Họ mong muốn tạo sức ép để xóa bỏ những nội dung độc hại như thế nhằm ngăn ngừa trường hợp đáng tiếc tương tự có thể xảy ra trong tương lai.

  » Chiều nay, U21 VN- U21 Sydney: Chủ quan là tự sát
  » Mất quỹ lớp, nữ sinh tự tử
  » Bị phát tán ảnh riêng tư, nữ sinh tự sát

» Chiều nay, U21 VN- U21 Sydney: Chủ quan là tự sát » Mất quỹ lớp, nữ sinh tự tử » Bị phát tán ảnh riêng tư, nữ sinh tự sát

Phương Hiền


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN