• Zalo

Nữ sinh trường Nhân văn đẹp ngọt ngào trong bộ ảnh mới

Giáo dục Chủ Nhật, 06/12/2015 06:52:00 +07:00

Nữ sinh năm cuối trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Ngô Thị Minh Duy "ghi điểm" trong mắt mọi người bởi vẻ đẹp ngọt ngào.

(VTC News) - Nữ sinh năm cuối trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Ngô Thị Minh Duy luôn "ghi điểm" trong mắt mọi người bởi vẻ đẹp ngọt ngào.

Không chỉ có tài kinh doanh, cô bạn xinh đẹp Ngô Thị Minh Duy còn là một nữ sinh xinh đẹp, tài năng với các vai diễn xuất sắc trong các bộ phim, clip.

Minh Duy được bạn bè gọi với tên thân mật là Lucy Ngố. Cô hiện là sinh viên năm cuối trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn.

Minh Duy là cô gái rất yêu nghệ thuật. Cô bạn biết chơi đàn bầu, piano và đàn ukulele. Ngoài việc học, Minh Duy còn làm mẫu ảnh và được biết đến là cô chủ nhỏ của những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chiết xuất từ thiên nhiên.

Với ngoại hình nổi bật, cô bạn luôn nhận được lời mời làm mẫu ảnh, mẫu cho các shop thời trang.

Mơ ước của nữ sinh xinh đẹp này là mở một công ty mỹ phẩm riêng, quy mô lớn. Hiện tại, nữ sinh đang có một shop online bán các loại mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.

Minh Duy
Cô bạn xinh đẹp này là Minh Duy, sinh ngày 15/1/1994.

Minh Duy
Ngoài học tập, cô còn làm mẫu ảnh. Cô bạn cho rằng, mẫu ảnh là công việc nghiêm túc mang yếu tố nghệ thuật, đòi hỏi sự đầu tư cao của cả bản thân.


Minh Duy
Sở hữu làn da trắng, gương mặt khả ái, Minh Duy luôn thu hút ánh nhìn từ phía đối diện.

Minh Duy
Quan niệm sống của Minh Duy: 'sống hết mình, làm hết những điều mình thích để không phải hối tiếc một phút giây nào đã trôi qua'.

Minh Duy
Minh Duy
Minh Duy cho biết, cô vừa tham gia đóng bộ phim "Anh thích em có được không "của đạo diễn Alek Bùi . "Mình vào vai nữ chính là cô học sinh cấp 3 có phần hơi đanh đá", Duy nói.

Minh Duy
Nữ sinh dự định trong thời gian tới sẽ hợp tác với nhiều đạo diễn để tham gia đóng phim.

Minh Duy
Mơ ước của nữ sinh xinh đẹp này là mở một công ty mỹ phẩm riêng, quy mô lớn


Lưu Ly

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin