Nữ sinh trường Ams gửi ước mơ vào bóng bay

(VTC News)- Những tâm tư, tình cảm và những điều mong ước giản dị được các teen trường Ams gửi vào những trái bóng bay nhỏ xinh, bay lên bầu trời.

Cùng với các sự kiện diễn ra trước đó, “ngày thả bóng bay” là một phần trong chuỗi hoạt động mang tên “Made in 12” đầy ấn tượng mà các bạn lớp 12 THPT Hà Nội Amsterdam thực hiện để lưu giữ những kỷ niệm tại mái trường này.

 

 

Ngay sau khi tan học, các teen 12 đã cùng tập trung nhau tại khu vực sảnh của trường để cùng nhau ghi lại những điều ước giản dị trên những quả bóng bay hay qua những mẩu giấy nhỏ xinh.


Đó có thể chỉ đơn giản là ước mơ tăng lên 44 kg, cao thêm 2cm, trở thành một bác sĩ tuyệt vời hay cũng có thể là lời chúc chung cho toàn bộ các teen trường Ams đều đỗ đại học trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới.

Khu vực trước sảnh của trường THPT Hà Nội Amsterdam bỗng như được nhuộm một màu tím ngắt của bóng bay rợp trời.

Sau hiệu lệnh, đồng loạt hàng trăm teen trường Ams cùng thả tay để những trái bóng bay mang theo những ước mơ hoài bão được mãi bay cao.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đẹp trong ngày hội thả bóng bay của teen trường Ams

 

 

 Những điều ước nhỏ bé, những câu chúc thành công được ghi trực tiếp lên trái bóng

Những điều ước nhỏ bé, những câu chúc thành công được ghi trực tiếp lên trái bóng

 Đơn giản:

Đơn giản: "Tôi ước tôi 44 kg"

"Trở thành 1 bác sĩ. Tài năng tuyệt đỉnh. Lương y tuyệt vời"

 Là cơ hội để các nữ sinh lưu lại những khoảnh khắc đẹp

Là cơ hội để các nữ sinh lưu lại những khoảnh khắc đẹp

 

 

 

 

 

 

 Trường Ams như được nhuộm tím

Trường Ams như được nhuộm tím

 

 

 Cho những ước mơ mãi bay cao

Cho những ước mơ mãi bay cao

 Chúc cho các teen trường Ams luôn thành công

Chúc cho các teen trường Ams luôn thành công


Phạm Thịnh

  » Ngắm nhìn nữ sinh trường Ams thướt tha trong tà áo dài
  » Nữ sinh trường Ams thành hoa khôi

» Ngắm nhìn nữ sinh trường Ams thướt tha trong tà áo dài » Nữ sinh trường Ams thành hoa khôi "Nét đẹp Tràng An" » Ông nội mất, cậu học trò nghèo trường Ams lại khổ » Học trò nghèo trường Ams nhận học bổng hàng chục triệu » Cậu bé nghèo trường Ams: 'Nó cứ gào mẹ đừng chết' » HS có 'bài văn gây sốc' ở trường Ams suýt bỏ học » Xôn xao bàn luận HS trường Ams giàu hay nghèo? » Cư dân mạng sẻ chia với cậu học trò nghèo trường Ams » Bài văn lạ gây “sốc” với giáo viên trường Ams » Teen trường Ams khóc như mưa trong ngày ra trường » Ngắm teen trường Ams quậy hết mình » Xem Teen trường Ams nhảy cực "bốc" » Ngắm nét độc đáo học sinh trường Ams » “Siêu tiếng Anh” trường Ams “ẵm” giải nhất quốc gia » Trao học bổng cho “siêu tiếng Anh” trường AmsBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN