Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nữ sinh trường Ams gửi ước mơ vào bóng bay

Giáo dục Thứ Năm, 19/04/2012 09:02:00 +07:00

(VTC News)- Những tâm tư, tình cảm và những điều mong ước giản dị được các teen trường Ams gửi vào những trái bóng bay nhỏ xinh, bay lên bầu trời.

(VTC News)- Những tâm tư, tình cảm và những điều mong ước giản dị được các teen trường Ams gửi vào những trái bóng bay nhỏ xinh, bay lên bầu trời.

Cùng với các sự kiện diễn ra trước đó, “ngày thả bóng bay” là một phần trong chuỗi hoạt động mang tên “Made in 12” đầy ấn tượng mà các bạn lớp 12 THPT Hà Nội Amsterdam thực hiện để lưu giữ những kỷ niệm tại mái trường này.

 
Ngay sau khi tan học, các teen 12 đã cùng tập trung nhau tại khu vực sảnh của trường để cùng nhau ghi lại những điều ước giản dị trên những quả bóng bay hay qua những mẩu giấy nhỏ xinh.


Đó có thể chỉ đơn giản là ước mơ tăng lên 44 kg, cao thêm 2cm, trở thành một bác sĩ tuyệt vời hay cũng có thể là lời chúc chung cho toàn bộ các teen trường Ams đều đỗ đại học trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới.

Khu vực trước sảnh của trường THPT Hà Nội Amsterdam bỗng như được nhuộm một màu tím ngắt của bóng bay rợp trời.

Sau hiệu lệnh, đồng loạt hàng trăm teen trường Ams cùng thả tay để những trái bóng bay mang theo những ước mơ hoài bão được mãi bay cao.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đẹp trong ngày hội thả bóng bay của teen trường Ams


 
Những điều ước nhỏ bé, những câu chúc thành công được ghi trực tiếp lên trái bóng
Đơn giản: "Tôi ước tôi 44 kg"
"Trở thành 1 bác sĩ. Tài năng tuyệt đỉnh. Lương y tuyệt vời"
Là cơ hội để các nữ sinh lưu lại những khoảnh khắc đẹp
 
 
 
Trường Ams như được nhuộm tím
 
Cho những ước mơ mãi bay cao
Chúc cho các teen trường Ams luôn thành công

Phạm ThịnhBình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin