‘Nữ sinh trong mơ’ đọ sắc với Á hậu Ngọc Oanh

Giáo dụcThứ Năm, 10/05/2012 08:00:00 +07:00

(VTC News)- Ở độ tuổi 30, Á hậu Ngọc Oanh vẫn vô cùng trẻ trung và quyến rũ nổi khi đứng cạnh các nữ sinh xinh đẹp của cuộc thi “Nữ sinh trong mơ”.

(VTC News)- Ở độ tuổi 30, Á hậu Ngọc Oanh vẫn vô cùng trẻ trung và quyến rũ nổi khi đứng cạnh các nữ sinh xinh đẹp của cuộc thi “Nữ sinh trong mơ”.

Với bộ váy đen giản dị, Á hậu Ngọc Oanh thu hút nhiều sự chú ý khi trở thành gương mặt đại diện của cuộc thi "Tìm kiếm nữ sinh trong mơ". Cùng đồng hành với Á hậu Ngọc Oanh trong cuộc thi còn có ca sĩ trẻ Minh Vương.

Nguyễn Thị Thanh Tâm, (ĐH Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội) và Bùi Thị Minh Hải  (ĐH Thương Mại Hà Nội) - những gương mặt xuất sắc nhất tháng 4 của cuộc thi rất vui sướng khi được giao lưu, chia sẻ cùng Á hậu Ngọc Oanh và ghi lại những hình ảnh cùng thần tượng của mình.

 Á hậu Ngọc Oanh làm đại sứ của cuộc thi "Nữ sinh trong mơ"
Người đẹp đất Cảng vẫn rạng rỡ ở mọi góc nhìn
Á hậu Ngọc Oanh vui tươi chia sẻ cảm xúc cùng các nữ sinh và các thành viên trong ban tổ chức
Bùi Minh Hải (ĐH Thương Mại) nhận phần quà từ chính Á hậu Ngọc Oanh
 Nguyễn Thị Thanh Tâm, (ĐH Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội) và Bùi Thị Minh Hải  (ĐH Thương Mại Hà Nội) - những gương mặt xuất sắc nhất tháng 4 của cuộc thi "Nữ sinh trong mơ"
Nữ sinh Bùi Thị Minh Hải  (ĐH Thương Mại Hà Nội)
Nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm, (ĐH Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội) - gương mặt xuất sắc của tháng 4 cuộc thi "Nữ sinh trong mơ"

Cuộc thi ảnh “Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ - 2012” nhằm tôn vinh vẻ đẹp sáng trong, thánh thiện, tìm ra một biểu tượng sắc đẹp trong khối học sinh, sinh viên cũng như tạo ra một sân chơi trên mới bổ ích, lành mạnh dành cho các nữ sinh.

Phạm Thịnh


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !