• Zalo

Nữ sinh Trà Vinh bị đánh hội đồng tới phù não, điếc tai

Pháp luậtThứ Ba, 10/03/2015 11:58:00 +07:00

Nhóm nữ sinh Trà Vinh đánh nhau, dùng ghế nhựa ném và phang liên tiếp vào đầu, khiến một nữ sinh bị phù não và điếc một tai.

Nhóm nữ sinh Trà Vinh đánh nhau, dùng ghế nhựa ném và phang liên tiếp vào đầu, khiến một nữ sinh bị phù não và điếc một tai.

Trong clip ghi rõ hình ảnh bạn học sinh yếu đuối ngồi thu lu một góc gần cửa sổ, liên tục gào thét khóc và van xin trước sự hung hăng của đám bạn.

Đầu tiên là 3 nữ sinh Trà Vinh dùng nắm đấm, đập túi bụi vào bạn cùng lớp, thậm chí các học sinh còn lấy ghế nhựa ném và phang liên tiếp vào đầu nữ sinh tội nghiệp.

Nữ sinh Trà Vinh đánh nhau, khiến một nữ sinh bị u não, điếc 1 tai.(Ảnh cắt từ clip)  

Cho đến cuối clip, một nam học sinh còn ném nguyên chồng ghế vào người bạn nữ này.

Rất nhiều người bức xúc với đám học sinh đánh hội đồng bạn một cách tàn bạo, tuy nhiên đáng trách hơn là, không một bạn nào đứng ra ngăn cản hành vi sai trái của những học sinh này.

Chỉ trong vài tiếng đồng hồ clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra địa chỉ Facebook của những học sinh đánh bạn, cũng như người quay clip.

Theo Hữu Thắng - người chia sẻ clip trên fanpage Beat.vn, vụ việc này diễn ra tại trường THCS Lý Tự Trọng, Trà Vinh. Hữu Thắng cho biết, nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng đến nỗi bị phù não và điếc 1 bên tai, đang khủng hoảng tinh thần trầm trọng, song thông tin này chưa được kiểm chứng.

Hiện công an Trà Vinh đang điều tra vụ việc.

Nguồn: Hà Linh(Công lý)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: