• Zalo

Nữ sinh Sơn La mất tích sau cuộc điện thoại bí ẩn

Thời sự Thứ Tư, 03/05/2017 17:20:00 +07:00

Một nữ sinh lớp 9 sau khi nghe điện thoại của người lạ gọi đến bỗng mất tích bí ẩn khiến gia đình hoang mang, lo lắng.

Thông tin với PV, anh Giàng A Đô (SN 1985, trú tại bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) cho biết, con gái của anh là Giàng Thị Gióng (hiện đang học lớp 9, trường THCS Vân Hồ) bị mất tích hơn 10 ngày nay vẫn chưa tìm thấy.

Hinh anh

Hình ảnh em Giàng Thị Gióng trước khi mất tích bí ẩn.

Theo anh Đô, trưa 23/4, con gái anh có nghe điện thoại của một người lạ. Sau đó, đến khoảng 18h cùng ngày, thấy con gái không có ở nhà, anh Đô đã điện thoại vào số của con gái nhưng không liên lạc được.

Biết có chuyện không hay xảy ra, anh Đô và gia đình đã tổ chức tìm kiếm đồng thời thông báo với chính quyền địa phương. Anh Đô cho rằng, việc con gái anh mất tích có thể là do đi theo người lạ vừa quen biết trên facebook. 

Trả lời PV, ông Giàng A Cô - Công an viên xã Vân Hồ (huyện Vân Hồ, Sơn La) xác nhận sự việc trên và cho biết, cháu Giàng Thị Gióng mất tích vào khoảng 11h ngày 23/4. 

“Hơn 10 ngày nay, chính quyền địa phương và gia đình anh Giàng A Đô đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có thông tin gì về cháu Gióng. Vợ chồng anh Đô có 2 người con, cháu Gióng là con cả trong gia đình. Ở địa phương, cháu Gióng là nữ sinh ngoan hiền và chịu khó học tập”, ông Cô cho hay.

Độc giả biết thông tin về cháu Giàng Thị Gióng vui lòng liên hệ với anh Giàng A Đô theo địa chỉ: bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, hoặc qua số điện thoại 094 487 9291.

Video: Giải cứu nữ sinh bị lừa bán sang Trung Quốc 

Ngọc Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều