Nữ sinh Sầm Thị Sen trở thành 'tú bà' đường dây người Trung Quốc dụ dỗ phụ nữ Việt đóng phim đồi trụy thế nào?

Pháp luậtThứ Tư, 18/09/2019 19:48:00 +07:00

Học tiếng Trung, làm phiên dịch rồi trở thành người tình của Mẫn, Sen đứng ra dụ dỗ các cô gái Việt đóng phim đồi trụy phát trực tiếp trên mạng để thu tiền.

Clip: Bắt nhóm người Trung Quốc dụ dỗ phụ nữ Việt đóng phim đồi trụy

Một trong hai người cầm đầu nhóm người Trung Quốc tổ chức sản xuất phim đồi trụy để phát trực tiếp trên mạng vừa bị Công an TP Đà Nẵng bắt giữ là Sầm Thị Sen (24 tuổi, trú huyện Đắk Pơ, Gia Lai).

Theo khai nhận ban đầu, sau khi tốt nghiệp THPT, Sen từ Gia Lai xuống Đà Nẵng học tiếng Trung Quốc tại một trung tâm Hoa ngữ. Trong thời gian thực tập, xin việc làm tại Đà Nẵng, Sen gặp và được Trương Huệ Mẫn (sinh năm 1981, quốc tịch Trung Quốc) thuê làm phiên dịch.

Anh-tu-ba-sen

Sầm Thị Sen. (Ảnh: Facebook). 

Sau thời gian làm phiên dịch, Sen trở thành người tình của Mẫn và biết rõ việc làm phi pháp của người tình cùng đồng bọn. Dù vậy, Sen vẫn tiếp tay cho người tình cùng đồng bọn thực hiện hành vi phạm tội khi đứng ra làm người đại diện, lo việc thuê nhà, mua sắm đồ dùng.

Theo điều tra, từ tháng 2/2019, Sen đăng thông tin tuyển dụng trên mạng xã hội Facebook nhằm tìm các cô gái trẻ, ngoại hình ưa nhìn và muốn kiếm “việc nhẹ lương cao”. Khi có người liên lạc xin việc, Sen yêu cầu gửi hình ảnh trước rồi mới gặp để trao đổi việc đóng phim sex.

Thù lao cho mỗi lần quay cảnh kích dục trong khoảng 6 giờ là 700.000 đồng, cảnh có quan hệ tình dục là 1 triệu đồng. Để thuyết phục “diễn viên”, Sen cam kết rằng các ứng dụng mạng xã hội chỉ có người Trung Quốc xem, người Việt Nam không thể đăng ký.

Từ tháng 2 đến ngày 4/9, Sen tìm được nhiều phụ nữ Việt Nam tham gia quay video có cảnh quan hệ tình dục, kích dục, phát trực tiếp trên mạng xã hội Trung Quốc để thu phí người xem.

Trong số phụ nữ được thuê có một người tên N., tham gia đóng phim từ tháng 2/2019 đến 5/2019 thì nghỉ. 

Sau khi nghỉ, N. giới thiệu em D. (15 tuổi) đến chỗ Sen đóng phim cho đến khi vụ việc bị phát hiện.

Anh-tu-ba-sen 1

Sen và Mẫn, cặp tình nhân cầm đầu nhóm thuê phụ nữ Việt đóng phim đồi trụy. (Ảnh: Công an cung cấp). 

Theo khai nhận của Sen, ngoài N. và D. còn có 2 phụ nữ khác là P. và M. cùng tham gia đóng phim từ tháng 6/2019 đến đầu 9/2019. 

Để thu tiền từ việc đóng phim khiêu dâm, nhóm đối tượng này bán các phim sex, clip sex cho các trang web sex ở nước ngoài. Người muốn xem các clip phải đăng ký tài khoản thành viên và trả tiền qua một tài khoản mở tại ngân hàng ở Trung Quốc.

Ngoài ra, chúng còn lập các tài khoản trên mạng xã hội có chức năng chia sẻ hình ảnh, clip, livestream, người xem có thể tặng quà (được quy đổi thành tiền) để tán thưởng người livestream. 

Không chỉ sex trực tuyến, nhóm người Trung Quốc còn tổ chức sex theo yêu cầu, nếu nhận được đủ quà tặng (quy thành tiền) để cùng các “diễn viên” là các cô gái Việt Nam do Sen chiêu mộ, đào tạo đóng phim khiêu dâm.

Trong đó, Trương Huệ Mẫn là đối tượng cầm đầu kiêm đạo diễn, quay phim, Tưởng Đăng Quân (sinh năm 1989) và Lưu Tiểu Duy (sinh năm 1989) là 2 “diễn viên” nam.

Mẫn thường xuyên yêu cầu Sen tìm, dự phòng các nhà cho thuê để sẵn sàng thay đổi nếu bị động. Ngoài những người trong nhóm, bất kỳ cô gái nào ra vào “động sex” này đều phải qua Sen xác nhận.

Anh-phong-quy 3

Máy móc, thiết bị phục vụ việc quay phim đồi trụy của nhóm người Trung Quốc. (Ảnh: Công an cung cấp). 

Ngày 18/9, trả lời VTC News về việc xử lý nhóm người Trung Quốc thuê phụ nữ Việt Nam đóng, sản xuất phim đồi trụy tại Đà Nẵng, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP Đà Nẵng cho biết, quan điểm của cơ quan công an là sẽ truy tố để xử lý theo pháp luật Việt Nam, không bàn giao cho Công an Trung Quốc.

Trước đó, ngày 14/9, công an kiểm tra hành chính căn nhà 4 tầng tại số 31 đường Lê Minh Trung, phát hiện 5 người mang quốc tịch Trung Quốc đang lưu trú, gồm: Tưởng Đăng Quân (sinh năm 1989), Trương Huệ Mẫn (sinh năm 1981), Phương Tuấn Kiệt (sinh năm 1986), Đới Hồng Hi (sinh năm 1997), Lưu Tiểu Duy (sinh năm 1989). Ngoài ra còn có 2 người Việt Nam là Sầm Thị Sen (sinh năm 1995, trú xã Tân An, huyện Đắc Cơ, Gia Lai) và Nguyễn Thị Sửu (sinh năm 1962, trú Gia Lai).

Nhóm này thuê nhà rồi dụ dỗ các cô gái Việt đóng phim đồi trụy để phát trực tiếp trên mạng xã hội, thu tiền của người xem.

CHÂU THƯ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn