Nữ sinh Quảng Ninh bị bạn lột đồ trong lớp học: Thông tin mới nhất

Tin tức - Sự kiệnThứ Tư, 17/06/2020 17:33:41 +07:00
(VTC News) -

Nguyên nhân dẫn tới việc nữ sinh Quảng Ninh bị đánh, lột đồ tại lớp được xác định là do những mâu thuẫn trong quá trình mua bán áo.

Ông Thái Duy Hưng - Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết thông tin trên dựa vào bản tường trình ban đầu của học sinh.

Em V.H.T trả tiền mua áo của em L.T.K.T nhưng học sinh này không trả áo dẫn tới 2 học sinh cãi nhau trên mạng xã hội. Ngày 15/6, em L.T.K.T và một nữ sinh khác xông vào đánh, xé quần áo của em V.H.T. 

"Sau khi các em viết bản điểm kiểm xem mức độ thế nào chúng tôi mới đưa ra kết luận cuối cùng, và có báo cáo gửi cơ quan cấp trên", ông Hưng nói.

Trường cũng yêu cầu giáo viên chủ nhiệm lớp và học sinh đánh em V.H.T tới nhà em T. xin lỗi. Sau đó, các em học sinh đi học bình thường.

Nữ sinh Quảng Ninh bị bạn lột đồ trong lớp học: Thông tin mới nhất - 1

Nữ sinh Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Kim Sơn bị nhóm bạn đánh, lột đồ. (Ảnh: Zing).

Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng Công an thị xã Đông Triều cho biết, lực lượng chức năng đã yêu cầu gỡ bỏ clip liên quan vụ việc trên. Ngoài người quay clip, đơn vị đang tiếp tục xác minh người tung đoạn clip lên mạng xã hội.

"Các em sinh năm 2004, đang là học sinh nên chúng tôi chỉ lập hồ sơ lưu và chuyển về nhà trường, gia đình giáo dục.

Công an thị xã Đông Triều đã làm việc với giáo viên chủ nhiệm cũng như toàn bộ học sinh của lớp với sự giám hộ của phụ huynh", Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn nói.

Mạng xã hội Facebook hôm nay lan truyền hình ảnh và câu chuyện một học sinh tại Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Kim Sơn bị nhóm bạn bắt nạt, lột đồ. Chứng kiến còn có nhiều học sinh nhưng không ai can ngăn, nhiều bạn nam còn reo hò, cầm điện thoại quay chụp.

Nữ sinh phản kháng rất yếu ớt, gào khóc nhưng không được buông tha. Thậm chí, nhóm bạn đó còn kéo đồ trên người em mạnh hơn. 

Hình ảnh và câu chuyện trên sau khi được chia sẻ khiến nhiều người phẫn nộ và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc và xử lý nghiêm.

Nguyễn Huệ
Bình luận
vtc.vn