Nữ sinh ở Trung Quốc lên truyền hình tố giáo viên xâm hại tình dục suốt 4 năm

Cô gái 17 tuổi cáo buộc thầy giáo đã xâm hại mình trong suốt bốn năm, quay phim và buộc phải im lặng.

Trong một chương trình trên kênh City and Youth của Đài truyền hình Thiểm Tây phát sóng hôm 26/2, nữ sinh 17 tuổi gây chấn động dư luận khi công khai cáo buộc giáo viên họ Ni (42 tuổi) ở trường trung học số 4 huyện Chenggu (Thiểm Tây) xâm hại tình dục cô suốt bốn năm qua. Nữ sinh còn đe dọa sẽ đánh đập, tống tiền nếu để lộ chuyện này, SCMP đưa tin.

Nữ sinh cho biết bị xâm hại lần đầu vào năm 2015 sau khi được thầy mới tới lớp học dạy vẽ.

Nu sinh o Trung Quoc len truyen hinh to giao vien xam hai tinh duc suot 4 nam hinh anh 1

Nữ sinh khi xuất hiện trên truyền hình. (Ảnh: Weibo)

"Ông ta túm lấy tôi từ phía sau. Tôi la hét, vùng vẫy nhưng ông ta dùng tay bịt miệng tôi lại", cô gái nói và cho biết liên tục bị ghi hình và doạ sẽ phát tán.

Lần cuối cùng cô gặp ông Ni vào ngày 18/2, khi cố thuyết phục xóa các video. Ngồi trong ôtô của thầy, cô bị túm cổ, tát liên tiếp vào mặt, sau đó bị lôi ra khỏi xe và tiếp tục đánh. Chỉ khi người qua đường nhìn thấy và gọi cảnh sát, ông Ni mới dừng lại.

"Con gái tôi đã cố tự tử nhiều lần nhưng tôi không biết lý do thực sự mà chỉ nghĩ là do áp lực học hành", mẹ của nữ sinh chia sẻ.

Cuộc phỏng vấn đã được nhiều tờ báo của Trung Quốc đăng tải và nhận được hơn 18 triệu lượt xem trên mạng xã hội Weibo sau một ngày. Nhiều người cho rằng câu chuyện này phản ánh chân thực những điều nạn nhân của các vụ xâm hại tình dục phải đối mặt.

Hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh, Phó phòng GD&ĐT: 'Không nhận được phản ánh việc giáo viên làm ngơ'

Hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh, Phó phòng GD&ĐT: 'Không nhận được phản ánh việc giáo viên làm ngơ'

Phó Phòng GD&ĐT huyện Thanh Sơn không nhận được thông tin phản ánh về việc nhiều giáo viên biết sự việc hiệu trưởng dâm ô nam sinh nhưng không lên tiếng tố cáo.
 
Cô giáo mầm non phủ nhận cấu vào vùng kín bé trai hơn 4 tuổi

Cô giáo mầm non phủ nhận cấu vào vùng kín bé trai hơn 4 tuổi

Nữ giáo viên trường Mầm non Thiên Đường Trẻ Thơ (Long Biên, Hà Nội) cam đoan không xâm hại thân thể học sinh hơn 4 tuổi, đồng thời mong cơ quan công an vào cuộc làm rõ sự việc.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU