Nữ sinh nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh: Chủ nhà nghỉ nơi nạn nhân nghi bị hãm hiếp nói gì?
  • Zalo

Nữ sinh nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh: Chủ nhà nghỉ nơi nạn nhân nghi bị hãm hiếp nói gì?

Thời sự Thứ Ba, 16/04/2019 14:30:00 +07:00

Chủ nhà nghỉ nơi nữ sinh nghi bị hiếp dâm trước khi nhảy cầu tự tử cho biết, hai người vào thuê phòng không có hành vi cãi vã, lôi kéo nhưng say xỉn.

Liên quan đến việc nữ sinh nhảy cầu nghi bị hãm hiếp ở Bắc Ninh, công an xác định, nạn nhân Nguyễn Thị V.A. (SN 2001, trú tại phố Công Hà, xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành) bị Vũ Văn Hiếu (SN 1995, ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh) đưa vào nhà nghỉ Bắc Hà (thuộc xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh) và có hành vi hiếp dâm. 

Ngày 16/4, PV tìm đến nhà nghỉ Bắc Hà để có thêm thông tin về sự việc. Bà H. - chủ nhà nghỉ Bắc Hà xác nhận nữ sinh V.A. và một nam giới tới thuê phòng vào khoảng 22h ngày 14/4.

Bà H. cho biết, khi vào hỏi thuê phòng, hai người không có hành vi lôi kéo, cãi vã gì nhưng có biểu hiện say xỉn nên đã cho 2 người thuê phòng ở tầng 2 nhà nghỉ để tiện đi lại. 

bac ninh 1

Nhà nghỉ nơi nữ sinh nghi bị hãm hiếp trước khi tự tử.

Khoảng 5 phút sau, chủ nhà nghỉ nghe tiếng khóc trên phòng. Khi đang định đi lên để kiểm tra xem có chuyện gì thì bất ngờ có 3 thanh niên đi xe máy đi vào phía trong và nói rằng đi tìm người. 

“Họ nói là tìm một cô gái vừa đi vào đang ở phòng 303. Thời điểm đó, phòng 303 không có khách thuê nên họ đi xuống hỏi tôi. 

Khi dẫn họ lên căn phòng ở tầng 2 thì chỉ thấy cô gái ở đó đang kéo lại quần áo. Thấy vậy, 3 thanh niên dẫn cô gái xuống tầng 1 rồi đi ra cửa nhà nghỉ đứng nói chuyện. Lúc đó, tôi chạy lên các phòng để tìm nam thanh niên đi cùng cô gái vào nhà nghỉ lúc đầu nhưng không thấy. 

Đến khi lên tầng thượng, tôi mới tìm được cậu ta và nói xuống để nói chuyện với các bạn. Khi dẫn nam thanh niên này xuống thì cô gái cùng 3 người bạn kia đã rời đi và nam thanh niên này cũng đi luôn”, bà H. nói.

Nữ chủ nhà nghỉ cũng cho biết mình không hề biết cô gái nhảy cầu tự tử chính là người đã thuê phòng nghỉ trước đó cho đến khi công an mời lên làm việc.

“Tôi khẳng định đây không phải khách quen của nhà nghỉ, tôi cũng không có quan hệ gì với đôi nam nữ này.  Công an mời tôi lên làm việc, mọi diễn biến, thông tin về sự việc tôi đã khai với công an vào ngày hôm qua”, chủ nhà nghỉ Bắc Hà cho biết.

bac ninh 3

Chủ nhà nghỉ cho biết khi 2 người vào thuê phòng không có biểu hiện cãi vã hay lôi kéo nhưng đã say xỉn. 

Trước đó như VTC News đưa tin, khoảng 8h ngày 15/4, người đi đường tá hỏa phát hiện một cô gái trèo qua lan can cầu Hồ (thuộc địa phận thị trấn Hồ, Thuận Thành) rồi nhảy xuống sông.

Ngay sau đó, lực lượng công an xã, công an huyện đã thuê người trục vớt và đến chiều mới đưa được thi thể nạn nhân xấu số lên bờ. Nạn nhân được xác định là N.V.A (đang học lớp 12, trú tại xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh).

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định đươc, vào chiều 14/4, N.V.A đi ăn hội với bạn tại thôn Tư Thế (xã Trí Quả, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh).

Sau đó, N.V.A bị Vũ Văn Hiếu (SN 1995, ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đưa vào nhà nghỉ Bắc Hà thuộc xã Xuân Lâm (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) và có hành vi hiếp dâm.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Thành đã ra Quyết định tạm giữ hình sự với Vũ Văn Hiếu về hành vi "Hiếp dâm" quy định tại Điều 141, Bộ luật hình sự 2015 và đang tiếp tục phối hợp điều tra làm rõ.

Xuân Trường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ sinh nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh: Chủ nhà nghỉ nơi nạn nhân nghi bị hãm hiếp nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin