Báo Điện tử VTC News

Nữ sinh nhảy cầu tự tử nghi do bị hãm hiếp ở Bắc Ninh: Khởi tố vụ án

(VTC News) - Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) khởi tố vụ hình sự để điều tra nghi vấn nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử do bị hiếp dâm.

Ngày 19/4, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra làm rõ nghi vấn nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử do bị xâm hại tình dục.

Nghi phạm trong vụ án này là Vũ Văn Hiếu (SN 1995, trú tại xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh). Bên cạnh đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra cũng đã thực hiện biện pháp tạm giữ hình sự đối với Vũ Văn Hiếu.

Theo cơ quan điều tra, chiều 14/4, em V.A. (SN 2001, trú tại phố Công Hà, xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành) đi ăn với hội bạn tại thôn Tư Thế, xã Trí Quả (huyện Thuận Thành) thì bị Hiếu đưa vào nhà nghỉ Bắc Hà tại xã Xuân Lâm (huyện Thuận Thành) để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Nu sinh nhay cau tu tu nghi do bi ham hiep o Bac Ninh: Khoi to vu an hinh anh 1

 Vũ Văn Hiếu tại cơ quan công an.

Đến sáng hôm sau (15/4), Công an huyện Thuận Thành nhận được tin báo của người dân về việc có người trèo qua lan can cầu Hồ (thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành) rồi nhảy xuống sông Đuống tự tử.

Ngay sau đó, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương tổ chức lực lượng tìm kiếm cứu vớt nạn nhân.

Đến khoảng 17h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh V.A dưới sông Đuống, cách hiện trường nơi xảy ra vụ việc khoảng 150m. 

Hiện vụ án đang được Công an huyện Thuận Thành tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nữ sinh nhảy cầu tự tử nghi bị hiếp dâm ở Bắc Ninh: Nghi phạm khai gì?

Nữ sinh nhảy cầu tự tử nghi bị hiếp dâm ở Bắc Ninh: Nghi phạm khai gì?

Hiếu khai đã có các hành động đòi giao cấu nhưng nữ sinh không đồng ý, chống cự nên thanh niên này chưa thực hiện được mục đích.
 
Nữ sinh nhảy cầu nghi do bị hiếp dâm ở Bắc Ninh: Hé lộ tin nhắn cuối cùng của nạn nhân

Nữ sinh nhảy cầu nghi do bị hiếp dâm ở Bắc Ninh: Hé lộ tin nhắn cuối cùng của nạn nhân

Trong tin nhắn cuối cùng gửi cho bạn bè trước khi tự tử, V.A. nói không muốn sống nữa và muốn “nó phải chịu trách nhiệm về những gì đã gây ra".
Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU