Nữ sinh Ngữ văn đẹp rạng ngời

Giáo dụcThứ Bảy, 12/11/2011 01:57:00 +07:00

(VTC News) - Trong những bộ trang phục của các dân tộc trên thế giới, những nữ sinh khoa Ngữ văn, khoa Ngôn ngữ học càng trở nên xinh đẹp.

(VTC News) - Trong những bộ trang phục của các dân tộc trên thế giới, những nữ sinh khoa Ngôn ngữ và Ngữ văn càng trở nên xinh đẹp, rạng ngời dưới ánh đèn sân khấu.

Tối qua, hàng nghìn sinh viên đã có mặt chật kín hội trường tầng 8 nhà E (ĐH KHXH & NV) hào hứng đón xem các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của sinh viên khoa Ngôn ngữ học và khoa Ngữ văn.

Tiết mục kết hợp giữa thời trang và trình diễn đã mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị (Ảnh: Phạm Thịnh) 


Đêm đại nhạc hội kỷ niệm 55 ngày thành lập khoa Ngữ văn và 15 năm khoa Ngôn ngữ học thực sự trở thành một bữa đại tiệc âm nhạc thu hút đông đảo sinh viên.


PGS.TS Nguyễn Hồng Cồn – chủ nhiệm khoa Ngôn ngữ học chia sẻ: “đây là một đêm hội nhạc nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của nhà trường hơn 50 năm qua. Đồng thời bày tỏ niềm mong mỏi, kì vọng, phấn đấu nỗ lực của các bạn trẻ để tiếp tục đưa truyền thống của khoa và nhà trường đi lên”.

Không chỉ thể hiện năng khiếu trong những tiết mục múa truyền thống,  làn quan họ, những nữ sinh khoa Ngữ Văn còn thể hiện tài năng đa dạng qua những tiết mục nhảy hiện đại với màn vũ đạo đẹp mắt.

Đặc biệt là tiết mục trời trang các nước có kết hợp trình diễn múa độc đáo của những sinh viên K55-56 Ngôn ngữ học đã mang đến sự bất ngờ thú vị cho hàng nghìn khán giả. Tiết mục biểu diễn thể hiện sự đầu tư và sáng tạo của các sinh viên trẻ.

Bên cạnh đó, những tiết mục múa dân tộc Tày, múa dân tộc Di, diễn kịch “Tuyển phi kí” của các sinh viên đến từ Quảng Tây, Vân Nam (Trung Quốc) tạo nên nét mới mẻ hấp dẫn đến tận cuối chương trình.

Sự kết hợp rất độc đáo giữa trình diễn thời trang các dân tộc xen các điệu múa và trình diễn đẹp mắt
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Rất nhiều các thế hệ sinh viên của khoa Ngữ Văn đã có một bữa "đại tiệc" đầy thú vị


Tin liên quan
Phạm Thịnh – Nguyễn Huệ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn