Nữ sinh Ngoại Thương đăng quang Hoa khôi Sinh viên HN
  • Zalo

Nữ sinh Ngoại Thương đăng quang Hoa khôi Sinh viên HN

Giới trẻ Chủ Nhật, 26/09/2010 08:21:00 +07:00

(VTC News) - Tối qua 25/9 tại trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Phạm Thị Thu Nga, cô gái đến từ ĐH Ngoại Thương đã đăng quang IMiss Thăng Long 2010.

(VTC News) - Tối qua 25/9 tại trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, 19 gương mặt đẹp nhất cuộc thi  Hoa khôi Sinh viên HN 2010 (IMiss Thăng Long)  đã đua tài khoe sắc để tìm ra vẻ đẹp đại diện cho sinh viên Hà Nội “Hội tụ vẻ đẹp nghìn năm”. Phạm Thị Thu Nga, cô gái đến từ ĐH Ngoại Thương đã đăng quang IMiss Thăng Long 2010.

Đêm chung kết của cuộc thi IMiss Thăng Long chính là thời khắc để 19 người đẹp tới từ 15 trường đại học, học viện và cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hà Nội tỏa sáng.

Danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Hà Nội năm 2010 đã xứng đáng thuộc về cô  gái có vẻ đẹp kiêu sa và quyến rũ  tới từ trường ĐH Ngoại Thương – Phạm Thị Thu Nga. Bên cạnh đó, Thu Nga cũng giành giải thưởng Miss duyên dáng với các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội nổi bật.

Ba người đẹp giành vị trí cao nhất của cuộc thi (Ảnh: Phạm Thịnh)

Trong phần thi ứng xử, câu hỏi của Thu Nga có nội dung:“Theo bạn nói năng khéo léo có phải là một sự giả tạo hay không?”. Ngay lập tức, Thu Nga đã tự tin và trả lời rất súc tích “Em cho rằng nói năng là một nét văn hóa ứng xử mỗi người cần trau dồi và hoàn thiện. Nếu như khéo léo trong cách nói năng đến từ tấm lòng chân thành không vụ lợi, có thể mang lại cho người khác cảm giác tin tưởng, sự yêu mến thì đó không phải là sự giả tạo”.

Cận cảnh IMiss Thăng Long 2010

Hoa hậu VN 2010 Đặng Thị Ngọc Hân trao vương miện cho Thu Nga
 

Cô gái đến từ ĐH Kinh tế Quốc dân – Đào Hồng Nhung với sự trẻ trung, đáng yêu, hiện đại nhưng vẫn thuần Việt đã giành được ngôi vị Á khôi 2. Hồng Nhung đồng thời cũng đoạt luôn danh hiệu Miss Tài năng.

Đào Hồng Nhung - ĐH Kinh tế Quốc dân giành danh hiệu Á khôi 2 và Miss Tài năng
Phan Hồng Anh - ĐH Sư phạm Hà Nội giành danh hiệu Á khôi 1

Còn ngôi vị Á khôi 1 thuộc về cô bạn tới từ trường ĐH Sư phạm Hà Nội – Phan Hồng Anh, một nữ sinh viên xinh đẹp, đằm thắm. Hồng Anh cũng nhận được rất nhiều sự cổ vũ của khán giả trong đêm chung kết.

Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng trao một số giải phụ như Miss bình chọn: Nguyễn Ngọc Châm, trường ĐH Kinh tế - Công nghiệp HN; Miss có phần ứng xử hay nhất: Ngụy Hải An - Học viện Ngoại giao Việt Nam.

Ngoài ra, các thí sinh dự thi đêm chung kết Imiss Thăng Long 2010 còn nhận được từ Ban tổ chức Giấy chứng nhận và chuyến du lịch tham quan Vịnh Hạ Long

Cuộc thi diễn ra đúng dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội nên đã thu hút được rất đông các bạn trẻ quan tâm. Cuộc thi còn nhằm mục đích tôn vinh sắc đẹp và tài năng của nữ sinh Hà Nội, nâng cao hình ảnh nữ sinh trong thời đại mới. Đồng thời, xây nhịp cầu kết nối con người, tăng cường sự liên kết, giao lưu giữa các trường đại học, cao đẳng, học viện trong Thủ đô.

Ngắm nhìn những gương mặt xinh đẹp tại cuộc thi

 
 
 
 
 


Bài và ảnh: Phạm Thịnh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ sinh Ngoại Thương đăng quang Hoa khôi Sinh viên HN" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin