Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nữ sinh Ngoại giao mặc váy ngắn gợi cảm

(VTC News) - Nữ sinh Ngoại giao trông trẻ trung, lịch thiệp nhưng không kém phần gợi cảm trong trang phục áo xanh, váy ngắn.

Bộ đồng phục đẹp mắt này có đầy đủ từ logo trường, đến màu sắc, chất liệu kiểu dáng chiếm được thiện cảm của đa số sinh viên trong trường.
Bộ đồng phục được chọn từ cuộc thi “Thiết kế đồng phục sinh viên Ngoại Giao cho sinh viên Ngoại Giao” vừa được tổ chức cách đây không lâu.

Váy đen khỏe khoắn kết hợp cùng áo sơ mi xanh khiến các nữ sinh Ngoại giao vừa trẻ trung vừa gợi cảm
 
 Đồng phục nam sinh Ngoại giao đơn giản nhưng rất khỏe khoắn
 

Trước đó, 27/09/2011, 9 mẫu thiết kế xuất sắc nhất được trình diễn trước đông đảo sinh viên Học viện Ngoại giao.

Với 507 lá phiếu bình chọn đạt 38,45% tổng số phiếu, mẫu số 9 đã chính thức trở thành mẫu thiết kế được lựa chọn trở thành đồng phục của sinh viên Học viện Ngoại Giao.


9 bộ đồng phục được đưa ra để cân nhắc trong đêm chung kết cuộc thi “Thiết kế đồng phục sinh viên Ngoại Giao cho sinh viên Ngoại Giao”
Mẫu số 09 đã giành chiến thắng tuyệt đối
 
 
Bộ đồng phục của sinh viên Ngoại giao được thiết kế đơn giản. Váy nữ được thiết kế gọn gàng khoe nét khỏe khoắn không kém phần gợi cảm của các nữ sinh.

Hai vạch kẻ trên cổ áo tượng trưng cho hai nhiệm vụ chính của sinh viên là học tập và rèn luyện, cũng là để thể hiện sự tự tin, năng động của tuổi trẻ.

Hoàng An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN