Nữ sinh Nghệ An trả lại hơn 20 triệu đồng cho người đánh rơi

Từ một số điện thoại trong chiếc ví đánh rơi, nữ sinh đã liên lạc để trả lại hơn 20 triệu đồng cho chủ nhân.

Chiều 1/12, Hồ Diệu Hương, lớp 11 C7 trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) cùng mẹ khi đi bộ tập thể dục gần khu vực chợ Quán Lau (TP Vinh) thì nhặt được một chiếc ví.

Thấy trong ví có nhiều tờ 500.000 đồng và một số giấy tờ, hai mẹ con đứng lại chờ người tới nhận song không thấy ai. Hương cầm về nhà để cùng với bố kiểm đếm.

Nu sinh Nghe An tra lai hon 20 trieu dong cho nguoi danh roi hinh anh 1

Em Hương trao lại chiếc ví cho anh Tùng. 

Ngoài 20.180.000 đồng, ví còn có ba thẻ ngân hàng cùng một số giấy tờ, trong đó có ghi số điện thoại của người tên Lang Sơn Tùng trú tại thành phố Vinh. Cho rằng đây có thể là người đánh rơi, Hương gọi cho anh Tùng kiểm tra.

Trưa 2/12, anh Tùng đã tới nhà Hương để nhận lại tài sản. "Trước đó tôi cứ nghĩ khó mà tìm lại được ví. Việc làm của em Hương đáng được nhân rộng trong cuộc sống", anh Tùng chia sẻ.

>>> Đọc thêm: Quảng Trị: Bốn nữ sinh nhặt được tiền trả lại người đánh rơi

Nhặt được nhiều trang sức bằng vàng trả lại người mất: Hai nam sinh Quảng Ninh nhận được nhiều bằng khen

Nhặt được nhiều trang sức bằng vàng trả lại người mất: Hai nam sinh Quảng Ninh nhận được nhiều bằng khen

Nhặt được nhiều trang sức bằng vàng rồi trả lại người mất, hai nam sinh ở Quảng Ninh nhận được nhiều bằng khen, giấy khen.
Nhặt được 30 triệu đồng, nữ sinh lớp 8 đợi một tiếng để trả lại cho chủ nhân

Nhặt được 30 triệu đồng, nữ sinh lớp 8 đợi một tiếng để trả lại cho chủ nhân

Trên đường đi học về, Tùng Lâm ở Hà Tĩnh nhặt được 30 triệu đồng và đứng hơn một tiếng bên đường chờ chủ nhân đến trả lại.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.