Nữ sinh mất tích khi đi phượt nghi bị lừa sang Trung Quốc

Thời sựThứ Ba, 22/11/2016 13:49:00 +07:00

Đi phượt với người lạ đến Quảng Ninh, nữ sinh N.T.N. bị mất tích 1 tuần nay nghi bị lừa sang Trung Quốc.

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội facebook đăng tải thông tin về trường hợp nữ sinh N.T.N. (SN 1995, hiện đang học khoa Xuất bản Phát hành tại trường ĐH Văn hóa Hà Nội) đi phượt với 1 người lạ đến Quảng Ninh sau đó mất tích, 1 tuần nay vẫn chưa có tin tức.

mat-tich-3

Nữ sinh N.T.N. đi phượt với người lạ mất tích 1 tuần nay chưa có thông tin. 

Trao đổi với PV, anh Nguyễn Nam (người thân em N.) cho biết, khoảng 1 tuần nay gia đình không có tin tức gì từ em N.T.N. nên đã bắt đầu hỏi bạn bè em. Qua mạng xã hội facebook, anh Nam biết được em N. lên diễn đàn phượt và có đi Quảng Ninh với 1 người lạ.

Bạn bè của N. phỏng đoán rằng cô gái đã bị bán sang Trung Quốc khiến gia đình rất lo lắng. Đến ngày 16/11, một bạn nữ trong lớp của N. cho gia đình biết là N. đang ở Quảng Châu, Trung Quốc. Thông tin này được chính N. nói với cô bạn.

mat-tich-1

Trong tin nhắn trao đổi với bạn, N. nói đang ở Quảng Châu, Trung Quốc. 

Anh Nam cho biết thêm, trên trang cá nhân của N.T.N. hình ảnh cuối cùng của em đăng tải được chụp tại Móng Cái, Quảng Ninh. Sau khi gia đình đăng thông tin tìm người mất tích, một số bạn ở Móng Cái cũng liên hệ cho biết từng nhìn thấy N. tại Móng Cái những ngày trước đó. 

Theo anh Nam, trước nay, N. là cô bé chăm học, ngoan ngoãn rất ít khi đi chơi xa. Xảy ra sự việc gia đình rất bất ngờ và lo lắng. Suốt 1 tuần qua, cả gia đình mất ăn mất ngủ chia nhau đi tìm kiếm. Gia đình cũng đã thông báo cho cơ quan chức năng, hy vọng sẽ sớm có tin tức. 

mat-tich-2

Bức ảnh cuối cùng được N. đăng tải ngày 14/11 tại Quảng Ninh. 

Trao đổi với PV, ông Phan Văn Nghê, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận, trên địa bàn xã có nữ sinh viên tên là N.T.N (SN 1995) đang theo học tại trường Đại học Văn Hóa Hà Nội bị mất tích. Hiện tại, gia đình đã không liên lạc được với nữ sinh này gần 1 tuần.

Chia sẻ với báo chí cô Đỗ Thị Quyên - Trưởng khoa Xuất bản - Phát hành (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội) xác nhận nhà trường đã nắm được thông tin trên, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, khoa vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin gì mới về trường hợp của nữ sinh N.N.

Video: Cô gái bị lừa bán sang Trung Quốc từ năm 18 tuổi

Đức Thuận
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !