Nữ sinh mất tích khi đi gia sư: Công an vào cuộc điều tra

Công an đã vào cuộc điều tra vụ nữ sinh Kinh tế quốc dân mất tích khi đi gia sư, tuy nhiên vẫn chưa tìm ra manh mối.

Mấy ngày qua, một số trang mạng xã hội chia sẻ thông tin về nữ sinh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân mất tích khi đi dạy thêm tại khu vực Trung Hòa (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Từ những thông tin trên, quá trình xác minh của phóng viên cho thấy, nữ sinh mất tích tên Vũ Thị Hiền (sinh viên K53 Khoa Quản trị Kinh doanh, cao 1m50, SN 1993, hộ khẩu ở xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên). Huyền rời phòng trọ đi gia sư từ chiều 4/9. Gần tuần qua, gia đình nữ sinh viên này đã tìm mọi cách liên lạc nhưng không có kết quả.

Trao đổi với PV, chị Vũ Thị Dung, chị gái nữ sinh mất tích, cho biết, khoảng 17h ngày 4/9, nhận được tin nhắn của Hiền với nội dung "sẽ đi dạy thêm đến 20h", nhưng chờ mãi không thấy Hiền về phòng trọ.

              Sinh viên Vũ Thị Hiền bị mất tích từ chiều 4/9 

Sinh viên Vũ Thị Hiền bị mất tích từ chiều 4/9 


Khi liên lạc với chủ nhà nơi Hiền làm gia sư, chị Dung mới biết em gái đã không đến dạy. Ngay sau đó, chị Dung trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Công an phường Đồng Tâm (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), đã tiến hành xác minh thông tin về nữ sinh viên mất tích. Tuy nhiên, đến nay, cơ quan công an vẫn chưa có manh mối.

Theo Trung tá Vũ Thế Cơ, Phó trưởng Công an phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội), sinh viên Vũ Thị Hiền và vợ chồng chị gái, tạm trú tại ngõ 508, đường Lạc Long Quân, thuộc phường Nhật Tân được một thời gian.

Ngày 5/9, anh Dư Tuấn Huy (anh rể của Hiền) đến trình báo về việc Vũ Thị Hiền đi dạy thêm nhưng sau đó không về nhà. Anh Huy khẳng định, từ chiều 4/9, Hiền đã mất liên lạc.

Theo TPO
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU