Nữ sinh mặt mụn 'hóa' hot girl sau khi trang điểm

Dung nhan của cô bé đã khác hẳn so với lúc không trang điểm.
» Ngắm hot girl đình đám nhất Campuchia
» Vừa lái xe vừa nhắn tin, nữ sinh chết thảm

Một clip cô bé gốc Việt - Hoa tên là Elaine Mokk trang điểm trên khuôn mặt đầy mụn đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Lớp mụn bọc dày và đỏ trên khuôn mặt khiến Elaine luôn mất tự tin. Nhưng sau khi trang điểm, diện mạo của Elaine đã đỡ hơn rất nhiều, khuôn mặt trở nên thu hút hơn.

Nhưng nhiều thành viên cộng đồng mạng đã chế giễu, “ném đá” em vì cho rằng việc public khuôn mặt “bánh đa” như vậy là rất phản cảm. Hơn nữa, việc trang điểm khi mặt mụn rất phản khoa học.

 

 

Tuy vậy, nhiều thành viên khác lại bày tỏ sự khâm phục vì Elaine đã không xấu hổ khi đứng trước máy quay. Em đã dũng cảm quay clip để chia sẻ với cộng đồng về một cách làm đẹp khi cần làm đẹp, che mụn, tự tin ra đường.

Nhiều người an ủi rằng cô bé có nét đẹp riêng của mình. Chẳng ai có thể khẳng định mình không bị mụn, khi một sáng sớm thức dậy bạn cũng nổi mụn như ai. Vì vậy, đừng vội cười trước một khuôn mặt như thế.


Elaine cũng cho biết, em không có ý định phô trương hay quảng cáo cho một sản phẩm mỹ phẩm nào, chỉ muốn gợi ý một cách làm đẹp khi cần.

Em cũng đã đến bác sĩ để điều trị và chia sẻ nguyên nhân của việc gây mụn này một phần là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai được em sử dụng với mục đích làm đẹp da. Qua hình ảnh Elaine, các bạn gái cũng chú ý khi lựa chọn các sản phẩm trị mụn.


Elaine đến từ Tonronto, Canada nhưng là con lai giữa dòng máu Quảng Đông (Trung Quốc) và Việt Nam. Clip được em chia sẻ trên Youtube và trang blog cá nhân của mình.
Gương mặt của cô gái này sau khi đã trang điểm.

Gương mặt của cô gái này sau khi đã trang điểm.

 

 

 

 

 

 

 

 

Rạng rỡ như hot girl.

Rạng rỡ như hot girl.Theo Đất Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN