• Zalo

Nữ sinh mặc váy 'tẩn' nam sinh giữa phố

Pháp luật Chủ Nhật, 21/02/2016 08:20:00 +07:00

Vụ xô xát kết thúc chóng vánh khi thiếu nữ không ngần ngại lên gối hai phát hạ gục nam sinh như trong phim trước khi bỏ chạy.

Vụ xô xát kết thúc chóng vánh khi thiếu nữ không ngần ngại lên gối hai phát hạ gục nam sinh như trong phim trước khi bỏ chạy.

Vụ việc diễn ra tại khuôn viên trường cấp 3 Sonoma Valley (California, Mỹ) giữa một nam sinh của trường này với nữ sinh học tại trường Creekside gần đó.

Theo thông tin ban đầu, vụ xô xát bắt nguồn từ việc nam sinh bình luận lên facebook cá nhân của cô gái khiến cô này tức giận tới tận trường để nói chuyện. Tại đây, hai người có cãi nhau và nam sinh đã cố tình hắt nước vào cô gái.

Nữ sinh, mặc váy, lên gối, nam sinh, giữa phố
Hình ảnh ghi lại từ clip 

Và vụ xô xát đã xảy đến trước sự chứng kiến của khá đông học sinh trong trường. Song chỉ với hai đòn lên gối, cô gái đã hạ gục nam sinh rồi bỏ chạy trước khi một nhân viên nhà trường yêu cầu đứng lại.

Clip vụ đánh nhau này sau đó đã được đăng tải trên mạng xã hội facebook và ngay lập tức trở thành một hiện tượng khi có tới hơn 15 triệu lượt xem, 100.000 lượt share và 18.000 bình luận.

Được biết sau đó, chàng nam sinh khốn khổ kia đã trở về lớp với đôi mắt tím bầm còn cô gái đã bị Ban giám hiệu nhà trường tiến hành kỉ luật đình chỉ học tạm thời.


Nguồn: Tiền Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều