• Zalo

Nữ sinh lớp 9 tố bị hãm hiếp đến sinh con

Pháp luật Thứ Sáu, 03/03/2017 17:12:00 +07:00

Nhờ N. đến nhổ tóc sâu, T. đã nhiều lần hãm hiếp cháu họ sinh năm 2002 khiến nạn nhân mang bầu và sinh con.

Mới đây, gia đình anh Hoàng Văn L. (SN 1970, xã Cao Minh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) vừa có đơn tố cáo ông H.M.T người cùng thôn, đã nhiều lần hãm hiếp con anh là cháu H.A.N (SN 2002) khiến cháu mang thai và đã sinh con vào ngày 6/2/2017.

Gia đình sau đó đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng, sự việc được Công an xã Cao Minh tiếp nhận rồi chuyển lên cho Công an thị xã Phúc Yên. Tuy nhiên, đối tượng trên vẫn chưa chịu bất kỳ xử lý nào của cơ quan chức năng.

Ngày 28/2, chúng tôi tìm đến gia đình cháu N.A.N (SN 2002, xã Cao Minh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) để tìm hiểu về vụ việc.

20

Anh Hoàng Văn L và vợ mình bức xúc trước việc con gái mình bị hãm hiếp, nhưng đối tượng vẫn "nhởn nhơ" ngoài vòng pháp luật.  

Theo lời N. kể, đối tượng T. vốn là bác họ xa, ở gần nhà N. Vào khoảng đầu tháng 3/2016, khi N. đang chăn trâu ở cánh đồng gần nhà, thì T có nhờ N. đến nhổ tóc sâu.

Sau đó, T. đã giở trò hãm hiếp thiếu nữ này mặc cho em kháng cự, khóc lóc van xin. “Bác T nói, nếu cháu nói chuyện này cho ai biết, sẽ giết cháu cùng cả nhà rồi vứt xuống mương” N. nói trong nước mắt.

N. còn cho biết thêm, trong khoảng thời gian sau đó, T. đã nhiều lần thực hiện hành vi hãm hiếp N. Mỗi lần thực hiện xong hành vi đồi bại, T. đều đe dọa sẽ giết cả nhà N. nếu nói cho ai biết.

Rồi N. khóc sụt sùi rồi nói tiếp: "Em không hề hay biết việc mình có thai, vẫn đi học và sinh hoạt bình thường. Cho đến lúc gia đình thấy có nhiều biểu hiện nghi vấn, bố em đã đưa đến trạm ý tế khám thì biết gần đến ngày sinh nở là vào cuối tháng 1/2016. Sau đó, em sinh con vào ngày 6/2/2017".

19

Cháu N. đau đớn kể cho PV về sự việc bị bác họ hãm hiếp. 

"Lúc đi khám biết mình có thai sắp đến ngày sinh, em vô cùng hoảng loạn, và lo sợ. Hiện giờ, tâm trạng của em có khá hơn chút, nhưng em vẫn chưa hề có ý thức là mình đã làm mẹ, mọi việc chăm sóc cho con đều phải cậy nhờ bà ngoại", N. nghẹn ngào.

Anh Hoàng Văn L. là bố của cháu N. cho biết: "Khi đưa cháu đi khám ở trạm ý tế, biết cháu có thai và sắp đến ngày sinh nở, gia đình vô cùng bàng hoàng, không thể ngờ được sự việc đó có thể đến với cháu. Cháu vẫn sinh hoạt, đi học bình thường, không hề có biểu hiện bất thường gì nên gia đình không hề hay biết".

"Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra để kẻ đã gây ra với con anh sớm bị pháp luật trừng trị”, anh L. uất nghẹn.

Liên quan đến sự việc trên, PV đã liên hệ với Công an xã Cao Minh thì được ông Dương Văn Hiền (Phó trưởng Công an xã) cho biết: “Vào ngày 31/1/2017 (tức ngày 4 tết), đơn vị có nhận được đơn trình báo của gia đình anh L. về sự việc trên, sau đó đã bàn giao lại sự việc và chuyển lên cho Công an thị xã Phúc Yên”.

Ngay sau đó, PV liên hệ làm việc với Công an thị xã Phúc Yên. Tuy nhiên, Công an thị xã Phúc Yên từ chối cung cấp thông tin, để chờ xin ý kiến từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc.

PV tiếp tục liện hệ làm việc với Công an tỉnh Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, vị Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang bận họp.

Video: Giả danh bác sĩ lên mạng dụ bé gái chụp ảnh nhạy cảm, ép quan hệ tình dục

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin