• Zalo

Nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa bị đánh nhập viện

Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 30/03/2020 19:46:00 +07:00
(VTC News) -

Sau khi phát hiện L. bị nhóm bạn đánh hội đồng dẫn đến đa chấn thương phần mềm, gia đình nữ sinh làm đơn đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm.

Gia đình nữ sinh L.T.L, học sinh lớp 9, trường THCS Yên Hùng (trú tại thôn Sơn Cường, xã Yên Hùng, huyện Yên Định, Thanh Hóa) vừa làm đơn trình báo cơ quan chức về việc L. bị nhóm bạn vây đánh hội đồng.

Lúc 14h ngày 26/3, L. đang ở nhà thì có 2 người bạn cùng lớp đến rủ đi uống trà sữa nhưng gia đình không đồng ý. Nguyên nhân đang trong thời điểm dịch Covid-19. Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau lại có 2 bạn khác đến rủ và lần này L. đồng ý đi cùng.

Khi đi đến khu vực Quỹ tín dụng xã Yên Hùng, L. thấy khoảng 10 người cả nam và nữ (nhiều người L. không quen) đang tập trung ở đó. Lúc này, L.T.H.G (bạn cùng lớp với L.) bảo mọi người lên xe rồi cả đoàn cùng hướng về xã Yên Ninh. Đến khu vực đồng Nẫn thì cả nhóm dừng tại và tập trung vây đánh L.

Nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa bị đánh nhập viện - 1

(Ảnh cắt từ clip)

Không những thế, trên đường chở L. về, có người còn đe dọa nạn nhân dù có đau nhức cũng không được nói với gia đình nếu không sẽ xử lý tiếp.

Do về nhà L. không ăn uống được và cảm thấy đau đầu, chóng mặt nên gia đình đưa đến viện khám thì phát hiện nữ sinh này bị nhóm bạn đánh đa chấn thương phần mềm.

Liên quan đến sự việc trên, trả lời VTC News, ông Lê Đức Chung, Hiệu trưởng trường THCS Yên Hùng cho biết, chiều 28/3, trường đã nắm được thông tin sự việc và yêu cầu giáo viên tìm hiểu. Do đang trong thời gian học sinh nghỉ phòng, chống dịch Covid-19 nên sự việc xảy ra ngoài khu vực trường. Nhà trường sẽ tìm hiểu cụ thể để có hướng xử lý.

Video: Nữ sinh Hà Nội giành chiến thắng kịch tính cuộc thi tuần Đường lên đỉnh Olympia

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin