• Zalo

Nữ sinh lớp 9 bị dâm ô trong nhà vệ sinh: Khiển trách hai giáo viên

Pháp luật Thứ Hai, 16/12/2019 23:22:00 +07:00

Liên quan tới vụ nữ sinh lớp 9 bị nam thanh niên lẻn vào nhà vệ sinh thực hiện hành vi dâm ô, hai cô giáo của ngôi trường này vừa bị lập biên bản khiển trách.

Ngày 16/12, ông Hà Văn Vương, Hiệu trưởng trường THCS Hùng Vương, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc nữ sinh lớp 9 của trường bị kẻ lạ thực hiện hành vi dâm ô ngay trong nhà vệ sinh, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cuộc họp yêu cầu hai giáo viên có tiết dạy thời điểm nữ sinh vắng mặt phải làm bản tường trình chi tiết vì không bao quát lớp.

Theo ông, sự việc xảy ra là sự cố ngoài ý muốn nhưng may mắn nữ sinh chưa bị xâm hại. Phía nhà trường nhận lỗi về sự việc, cũng đã có buổi làm việc với phụ huynh và được phụ huynh thông cảm. Đến hôm nay, nữ sinh ổn định tinh thần và bước vào kỳ thi cuối học kỳ I.

79830362_2479675915636460_1376073587101794304_n

 Nhà vệ sinh nơi xảy ra vụ việc

Cũng theo Hiệu trưởng, vào sáng 14/12, cùng thời điểm tên Bảo lẻn vào nhà vệ sinh, lớp của nữ sinh có tiết trả bài kiểm tra môn Ngữ văn. Trong lúc cô giáo đang sửa bài, không để ý khi em nữ sinh ra ngoài và cũng không xin phép cô giáo để đi vệ sinh.

Sau đó là giờ Vật lý, giáo viên cũng không phát hiện sự vắng mặt của nữ sinh và bạn bè trong lớp thì không báo với cô giáo vì nghĩ bạn này lên phòng y tế nằm.

Thời điểm xảy ra vụ việc do nhà vệ sinh cách xa dãy nhà làm việc của Ban giám hiệu và nam thanh niên dùng dao khống chế nên nữ sinh không thể kêu la to được dẫn đến việc không được phát hiện kịp thời”, Hiệu trưởng Hà Văn Vương cho biết.

Như VTC News đưa tin, ngày 14/12, Bảo đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của Trường THCS Hùng Vương, TP Buôn Ma Thuột và khống chế, đe dọa một nữ sinh lớp 9 của trường gần hai giờ đồng hồ rồi thực hiện hành vi dâm ô.

Trong quá trình thực hiện hành vi dâm ô, Bảo còn dùng điện thoại của mình quay lại để dọa phát tán lên mạng xã hội. Ngay sau khi sự việc bị phát hiện, Đỗ Hữu Bảo nhanh chóng bị cơ quan công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

HIỀN MAI - BÌNH ĐỊNH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin