Nữ sinh lớp 8 tố bị bảo vệ dâm ô trong nhà vệ sinh

(VTC News) - Bảo vệ của một trường THCS ở TP.HCM bị tố cáo có hành vi dâm ô nữ sinh lớp 8 trong nhà vệ sinh, công an đang xử lý đơn trình báo.

Ngày 4/10, lãnh đạo Công an quận Bình Tân, TP.HCM xác nhận, đơn vị đã nhận đơn trình báo của gia đình nữ sinh lớp 8 tố cáo về việc em gái này bị bảo vệ dâm ô trong nhà vệ sinh của trường học.

Theo đơn trình báo, ngày 1/10, em T., nữ sinh của một trường THCS ở phường Tân Tạo A, quận Bình Tân gọi điện cho người thân, cho biết em bị một bảo vệ dâm ô trong nhà vệ sinh. Gia đình em đã đến trường học và yêu cầu làm rõ sự việc.

Nu sinh lop 8 to bi bao ve dam o trong nha ve sinh hinh anh 1

Trường học của nữ sinh T., người tố cáo bị bảo vệ dâm ô. 

Lãnh đạo nhà trường cho biết: “Sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã mời bảo vệ đến làm việc. Người này không thừa nhận hành vi dâm ô. Chúng tôi đã đình chỉ công tác với bảo vệ này và báo công an để điều tra”.

Liên quan đến vụ việc, Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM - cho biết, Hội đã tiếp nhận thông tin vụ việc, đang chờ kết quả giám định pháp y của nữ sinh.

Nguyễn Hữu Linh lĩnh 18 tháng tù

Nguyễn Hữu Linh lĩnh 18 tháng tù

Sau hơn 3 giờ xét xử, TAND Quận 4, TP.HCM tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Linh 18 tháng tù về tội ‘Dâm ô với người dưới 16 tuổi’.
 
Sàm sỡ bé gái 7 tuổi, yêu râu xanh 70 tuổi ở TP.HCM lãnh án tù

Sàm sỡ bé gái 7 tuổi, yêu râu xanh 70 tuổi ở TP.HCM lãnh án tù

HĐXX TAND quận Bình Tân (TP.HCM) tuyên phạt Ngô Ngọc An 2 năm tù giam về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi".
NHÃ UYÊN - QUANG HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU