• Zalo

Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa mất tích đã trốn thoát khỏi bọn buôn người

Pháp luật Chủ Nhật, 05/05/2019 20:44:00 +07:00

Sáng 5/5 nữ sinh lớp 8, P. T. N. (Nông Cống, Thanh Hóa) mất tích bí ẩn từ ngày 1/5 đã trốn thoát khỏi tay bọn buôn người và đến đồn công an.

Khi P. T. N mất tích khỏi nhà, gia đình đã lao đi tìm khắp các ngõ ngách. Sau khi kiểm tra camera các gia đình trên thị trấn Nông Cống, cơ quan chức năng đã kiểm tra các nhà xe trên địa bàn huyện.

Cuối cùng gia đình cũng đã tìm được manh mối khi được xem camera trên 1 chuyến xe của nhà xe Đông Lý (có địa chỉ tại thị trấn này) cho thấy, cháu P. T. N đã lên xe khách của nhà xe này lúc 13h30 ngày 1/5 và ra đến bến xe Giáp Bát (Hà Nội) lúc 17h cùng ngày.

Theo camera, khi N xuống xe có một người đàn ông trung tuổi mặc áo trắng đón. Khi đi trên xe ra Hà Nội, cháu N mặc váy màu đen, áo trắng, đeo balo màu đen, dép quai hậu màu đen. Trên tay ôm một cái gối màu hồng, một túi bánh mỳ ăn trên xe.

Mọi thông tin về N đến đây rơi vào ngõ cụt. Gia đình  N tuyệt vọng. Từ hôm con gái mất tích, mẹ bé gần như chỉ ngủ ngoài đường để đi tìm con. 

embe

 Bé N trốn thoát khỏi bọn buôn người và được đưa đến đồn công an.

Chiều 5/5, bố cô bé nhận được điện thoại từ người lạ ở Cà Mau.

Sau khi đưa cô bé đi vòng vèo để đánh lạc hướng, bọn buôn người đã đưa cô bé vào Cà Mau để sang Campuchia.

Khi xe ô tô đến địa bàn Cà Mau, cô bé chợt tỉnh và trốn được khỏi xe và nhờ một người làm xe ôm gọi điện cho bố của mình. Bố cô bé nhờ người xe ôm tốt bụng chở con gái mình đến đồn công an gần nhất.

Hiện gia đình cháu N đang bay vào Cà Mau làm thủ tục đón con gái.

N là học sinh giỏi thuộc top đầu của Trường THCS thị trấn Nông Cống về môn tiếng Anh. N thường xuyên lên mạng tìm đọc các truyện trinh thám, kinh doanh và thể hiện rõ mơ ước muốn đi du học Mỹ.

Trong một ghi chú, N ghi rõ kế hoạch "Mình sẽ đi Mỹ vào cuối tháng 7/2019", "Sang Mỹ học và thành lập công ty"; "Phải thi SAT1 và SAT2, TOEFL".

PV/VOV.VN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa mất tích đã trốn thoát khỏi bọn buôn người" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin